MV của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hot trở lại giữa loạt ồn ào

Thứ Sáu, 11/06/2021 4:14

Không chỉ quan tâm đến đời tư, sản phẩm âm nhạc của hai mẹ con nữ ca sĩ cũng hot trở lại.


Những ngày gần đây, Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang là cái tên nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng. Từ việc bị lộ loạt tin nhắn của Hồ Văn Cường bức xúc với mẹ nuôi Phi Nhung đến lời xin lỗi của ca sĩ nhí là đề tài được bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội.

MV “Bỏ quê” 

Không chỉ quan tâm đến đời tư, sản phẩm âm nhạc của hai mẹ con nữ ca sĩ cũng hot trở lại. Đặc biệt là MV “Bỏ quê” nhanh chóng được tìm kiếm và tăng nhanh về lượt xem cũng như các bình luận. Bên cạnh nhiều bình luận tiêu cực dành cho Phi Nhung, fan của “nữ hoàng băng đĩa” cũng đã dành lời động viên đến mẹ con Hồ Văn Cường: “Mong gia đình được bình an, sóng gió sẽ chóng qua. Cố lên Cường em, cố lên cô Nhung!”, “Tôi rất tin tưởng Phi Nhung, người ca sĩ Việt Nam tôi yêu mến. Bây giờ tôi sẽ ủng hộ em Hồ Văn Cường nữa, em càng lớn hát càng hay. Chúc hai mẹ con sớm vượt qua sóng gió này. Mãi tin yêu tấm lòng Phi Nhung với các em”,…

MV của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hot trở lại giữa loạt ồn ào - hình ảnh 1

Hình ảnh cắt từ MV “Bỏ quê” 

“Bỏ quê” là ca khúc do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác. Đây là MV chính thức đầu tiên mà hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường song ca. Phi Nhung thực hiện MV như một phần thưởng dành tặng cho Cường vì thành tích học tập mà em đạt được.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC