Mr. Đàm hộ tống Hương Giang thử áo dài thi Hoa hậu chuyển giới

Thứ Sáu, 09/02/2018 10:06

Mr. Đàm rất nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ đàn em chọn trang phục, anh kỳ vọng Hương Giang sẽ thực sự làm nên chuyện trên đấu trường quốc tế.

Mr. Đàm hộ tống Hương Giang thử áo dài thi Hoa hậu chuyển giới - hình ảnh 1

Dù phải đến cuối tháng 2, cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế mới diễn ra tại Thái Lan nhưng những ngày qua, Hương Giang Idol vẫn tất bật với các công đoạn chuẩn bị cho phần thi của mình.

Mr. Đàm hộ tống Hương Giang thử áo dài thi Hoa hậu chuyển giới - hình ảnh 2

Giọng ca xuất thân từ Việt Nam Idol cho biết, mỗi ngày cô đều tập luyện thể hình, chăm sóc nhan sắc, học thêm ngoại ngữ và rèn luyện khả năng đi catwalk. Về mặt hình ảnh, cô cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam, trong đó có cả đàn anh Mr. Đàm khi anh luôn là người tư vấn và giúp cô chọn lựa trang phục phù hợp nhất.

Mr. Đàm hộ tống Hương Giang thử áo dài thi Hoa hậu chuyển giới - hình ảnh 3

Chiều 8.2, Mr. Đàm còn trực tiếp tháp tùng Hương Giang đi chọn lựa và thử áo dài truyền thông. Từ thời điểm xuất hiện thông tin Hương Giang đại diện Việt Nam thi Hoa hậu chuyển giới, anh cũng là một trong những nghệ sĩ thể hiện sự ủng hộ hết mình dành cho đàn em.

Mr. Đàm hộ tống Hương Giang thử áo dài thi Hoa hậu chuyển giới - hình ảnh 4

Kể từ khi “bén duyên” đóng vai vợ chồng trong MV Làm sao anh biết của Mr. Đàm, cả hai dần trở nên thân thiết cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Mr. Đàm hộ tống Hương Giang thử áo dài thi Hoa hậu chuyển giới - hình ảnh 5

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Hương Giang cho biết, vào tuần tới, cô sẽ trở về Hà Nội, sum họp gia đình đón Tết Nguyên Đán.

Mr. Đàm hộ tống Hương Giang thử áo dài thi Hoa hậu chuyển giới - hình ảnh 6

Sau đó, nữ ca sĩ sẽ trở lại TP.HCM để chuẩn bị các công đoạn cuối cùng trước khi sang Thái Lan tham gia cuộc thi.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...