Lý do Hoài Lâm vắng mặt trong dự án của cha đẻ bản hit "Hoa nở không màu"

Thứ Sáu, 11/11/2022 12:12

"Trong tất cả dự án âm nhạc của mình, Cường luôn muốn cái tên Hoài Lâm xuất hiện", nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường bày tỏ.


Vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã công bố dự án “Music Diary” mùa 5. Trong suốt 4 mùa Music Diary từng lên sóng, nhiều ca khúc của Nguyễn Minh Cường đã tạo được dấu ấn như “Cả Một Trời Thương Nhớ” (Hồ Ngọc Hà), “Tháng Mấy Em Nhớ Anh” (Hà Anh Tuấn), “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” (Noo Phước Thịnh), “Hoa Nở Không Màu - Buồn Làm Chi Em Ơi” (Hoài Lâm) và rất nhiều ca khúc lọt Top các Bảng xếp hạng hay Top Trending trên YouTube.

Lý do Hoài Lâm vắng mặt trong dự án của cha đẻ bản hit "Hoa nở không màu" - hình ảnh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong buổi ra mắt dự án Music Diary mùa 5

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường gọi dự án Music Diary mùa 5 là “khu vườn thanh xuân”, nơi anh cùng với 4 khách mời đặc biệt, 11 ca sĩ chia sẻ năng lượng tích cực chữa lành tâm hồn cho khán giả. Theo đó, 4 khách mời đặc biệt sẽ là Thiền sư Thích Minh Niệm - Nhà thơ Nguyễn Phong Việt - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - MC Tùng Leo, 11 ca sĩ: Lân Nhã, Hà Nhi, Tăng Phúc, Hamlet Trương, Nguyên Hà, Trương Thảo Nhi, Ái Phương, Quang Trung, Nam Em, Sofia, Barry Nam Bảo.

Thông qua dự án lần này, nam nhạc sĩ mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ đang ở độ tuổi dưới 30 về sự tỉnh thức trong giai đoạn thanh xuân, về chuyện tình yêu đôi lứa, về đam mê của tuổi trẻ nhiệt huyết, hay cả việc đề cao tình cảm gia đình trong cuộc sống của mỗi người.

Lý do Hoài Lâm vắng mặt trong dự án của cha đẻ bản hit "Hoa nở không màu" - hình ảnh 2

Anh mong muốn gửi đến nhiều thông điệp ý nghĩa, mang tính chữa lành đến khán giả

Tuy nhiên, sự vắng mặt của ca sĩ Hoài Lâm trong dự án lần này của nam nhạc sĩ cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc. Bởi trước đó, sự kết hợp của Hoài Lâm và Nguyễn Minh Cường trong 2 ca khúc “Hoa Nở Không Màu”, “Buồn Làm Chi Em Ơi” đã tạo được dấu ấn trong làng nhạc Việt với nhiều giải thưởng lớn.

Trước câu hỏi này, nam nhạc sĩ giải thích: “Cường là người theo dõi Hoài Lâm từng bước, từ lúc cả 2 bắt đầu hợp tác với nhau.. Hơn cả một người đồng nghiệp, Cường xem Hoài Lâm như một người em trai, vì sự lễ phép, đơn giản, nghiêm túc và yêu nghề của Lâm. Vì thế trong tất cả dự án âm nhạc của mình, Cường luôn muốn cái tên Hoài Lâm xuất hiện. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng phù hợp.

Theo dõi Hoài Lâm thời gian qua, Cường rất vui khi cậu ấy đã trở lại nghiêm túc với sân khấu. Bỏ qua hết những lời đánh giá, góp ý nhận xét, điều Cường thấy là lửa trong tâm hồn của người nghệ sĩ Hoài Lâm, cảm xúc trong giọng hát… bao nhiêu năm vẫn tồn tại. Đặc biệt, sự tôn trọng của Lâm dành cho khán giả luôn là như vậy. Hy vọng trong dự án gần nhất, Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm sẽ được song hành cùng với nhau”.

Lý do Hoài Lâm vắng mặt trong dự án của cha đẻ bản hit "Hoa nở không màu" - hình ảnh 3

Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường từng kết hợp rất thành công với 2 bản hit gắn liền tên tuổi cả hai – “Hoa nở không màu” và “Buồn làm chi em ơi”

Tập 1 với chủ đề “Xin Lỗi Thanh Xuân” sẽ được phát sóng trên kênh YouTube của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vào tối 11/11/2022. Trong tập 1, nam nhạc sĩ sẽ đóng vai trò host với sự xuất hiện của khách mời – nhà thơ Nguyễn Phong Việt và phần trình diễn các sáng tác mới qua giọng hát của ca sĩ Lân Nhã – Sofia – Barry Nam Bảo.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC