Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ

Thứ Hai, 08/01/2018 20:35

Lương Bích Hữu vừa cho ra mắt MV ‘Đắm trong cay đắng’ dành tặng khán giả dịp đầu năm.

Vừa qua, Lương Bích Hữu nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ quý vị khán giả với bản phối mới của ca khúc Đắm trong cay đắng, một sáng tác của nhạc sĩ hải ngoại Phạm Hồng Ân. Để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho cô, Lương Bích Hữu vừa cho ra mắt MV Đắm trong cay đắng sau thời gian thực hiện chỉn chu, kĩ lưỡng.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 1

Nữ ca sỹ chia sẻ nội dung MV xoay quanh những thăng trầm trong tình yêu, khoảnh khắc hạnh phúc và hết mình khi yêu, đến khi tan vỡ dù tuyệt vọng nhưng không bi lụy.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 2

“Sản phẩm lần này được Hữu đầu tư, dành nhiều tâm huyết, sự kỳ vọng và đồng cảm với những ai chưa may mắn có được hạnh phúc trong tình yêu cũng như là sự lột xác về phong cách. Đối với MV lần này, ngoài việc gửi tặng cho quý vị khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hữu cũng muốn giới thiệu hình ảnh mới sẽ hướng đến trong thời gian tới đó là phong cách chững chạc, quyến rũ, sexy một cách tinh tế và sang trọng.” – Lương Bích Hữu chia sẻ về lý do thực hiện MV.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 3

Hiện nay, do công việc lưu diễn thường xuyên ở nước ngoài, nên khi có thời gian về Việt Nam, Lương Bích Hữu luôn trong tình trạng chạy nước rút với những công việc dở dang ở đây. Kịch bản, casting, liên hệ với ekip đều phải thông qua email, facebook, đôi khi cũng bất tiện nhưng mọi người đã giúp đỡ lẫn nhau để có thể ra mắt MV trong thời gian sớm nhất.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 4

Nữ ca sỹ kể thêm, MV Đắm trong cay đắng được cô và ekip thực hiện liên tục trong 18 tiếng, mọi người làm việc rất chăm chỉ và vất vả để kịp tiến độ. Trước khi quay MV thì cô bị đau mắt và phải đeo kính mát suốt, lúc đó cô rất lo không biết đến ngày quay có kịp khỏi không. Nhưng rất may cô đã kịp khỏi bệnh trước ngày quay chỉ đúng một ngày thôi. Ngoài ra, thời tiết cũng là một điều gây khó khăn cho cô và ekip trong lần này, trời mưa, rồi lại nắng gắt cũng gây ảnh hưởng đến cô và ekip.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 5

Vai nam chính trong MV được giao cho chàng người mẫu lai Tây Nhikolai Đinh. Theo Lương Bích Hữu nhận xét bạn diễn rất nhiệt tình, vui tính, chịu khó và rất biết cách làm không khí buổi làm việc đỡ căng thẳng hơn. Đặc biệt, trong MV có vài “cảnh nóng” được quay đi quay lại rất nhiều lần để lấy được nhiều góc máy chân thật nhất tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho MV. Giọng ca Cô gái Trung Hoa chia sẻ: “Hữu cũng rất lo sợ rằng người hâm mộ sẽ có những phản ứng không tốt khi xem Hữu đóng “cảnh nóng” nên Hữu đã cùng đạo diễn Hoàng Huynh thảo luận về các góc quay sao cho thật tinh tế và mang lại cảm giác dễ chịu cho khán giả khi xem MV.”

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 6

Trong quá trình thực hiện MV mới, Lương Bích Hữu cho biết, tính Hữu rất cầu toàn nên Hữu đã cùng đạo diễn Hoàng Huynh sửa đi sửa lại kịch bản nhiều lần với mong muốn mang đến cho khán giả nội dung khác lạ hơn so với những sản phẩm trước đây. Cũng như sau mỗi cảnh quay Hữu đều cẩn thận xem kĩ lại cùng đạo diễn để kịp thời chỉnh sửa. Khi bắt tay vào công việc Hữu tập trung hết sức mình nên hôm quay MV, Hữu quay cả ngày mà quên mất cả ăn, đến 12h đêm Hữu mới nghỉ ngơi chút để ăn lấy sức quay tiếp. Tuy nhiên, khi sản phẩm ra mắt thì tất cả mọi người đều rất hài lòng vì công sức mọi người bỏ ra đã được công nhận.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 7

Giọng ca Dằm trong tim tâm sự, Hữu nghĩ chúng ta chỉ sống được một lần trong đời vì vậy khi chúng ta may mắn tìm được một nửa của mình thì hãy trân quý tình cảm ấy. Nếu không may mắn trong chuyện tình cảm thì Hữu mong muốn các bạn nữ đừng quá bi lụy mà hãy mạnh mẽ bước tiếp vì còn có rất nhiều người yêu thương bạn đang chờ đón bạn ở phía trước.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 8

“Khi ra mắt sản phẩm lần này, Hữu đã cùng đạo diễn Hoàng Huynh chọn màu sắc tối để tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho MV cũng như phù hợp với nội dung ca khúc, lột tả chính xác nhất những cảm xúc của nhân vật dù chìm đắm trong nỗi đau nhưng không bi lụy.” – Cô gái Trung Hoa chia sẻ đây là điểm khác biệt mà cô muốn gửi đến khán giả của mình khi cho ra mắt MV Đắm trong cay đắng.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 9

Được biết, Lương Bích Hữu đang có chuyến lưu diễn vòng quanh các tiểu bang ở Mỹ để phục vụ kiều bào vào dịp Tết năm nay.

Lộ ảnh giường chiếu của Lương Bích Hữu và chàng trai lạ - hình ảnh 10

MV Đắm Trong Cay Đắng – Lương Bích Hữu

Photo: Phạm Tuân – Tiểu Vy

Retouch: Tiểu Vy

Make up: Lê Tâm Hồng

Hair: Kim Thủy

Stylist: Kanta Nguyễn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...