Lệ Quyên bị nhắc vì ảnh dễ gây hiểu lầm hậu ly hôn

Thứ Hai, 16/11/2020 16:51

Nữ hoàng phòng trà được khen ngợi đẹp và quyến rũ nhưng vấp phải một số ý kiến chê về cách tạo dáng.


Hậu ly hôn ông chủ phòng trà lớn nhất Sài thành, nữ ca sĩ Lệ Quyên liên tiếp chia sẻ hình ảnh cá nhân với tâm thế lạc quan yêu đời. Mới đây nhất, nữ hoàng Bolero đăng ảnh sexy chào tuần mới.

“Tuần mới rồi… Tháng mới rồi. Ố ố la la…đường cong em đấy mà” – nữ ca sĩ viết.

Lệ Quyên bị nhắc vì ảnh dễ gây hiểu lầm hậu ly hôn - hình ảnh 1

Lệ Quyên chia sẻ ảnh sexy chào tuần mới

Nữ hoàng phòng trà khoe body đáng ngưỡng mộ và chụp hình trong phòng riêng. Tuy nhiên, tư thế chụp hình lại khiến cô vấp phải một số ý kiến nhắc nhở.

Cư dân mạng nhận xét về bức ảnh của Lệ Quyên: ”Tư thế không được hay cho lắm mặc dù body chuẩn”; “Mình rất mến mộ yêu tiếng hát chị Lệ Quyên nhưng hình ảnh như vậy phản cảm quá”; “Người của công chúng gì mà riết bất lịch sự, đưa hình ảnh vô duyên”…

Lệ Quyên bị nhắc vì ảnh dễ gây hiểu lầm hậu ly hôn - hình ảnh 2

Lệ Quyên bị nhắc vì ảnh dễ gây hiểu lầm hậu ly hôn - hình ảnh 3

“Ngày xưa thích hát bao nhiêu, giờ thấy gớm bấy nhiêu”; “Như chổng mông vào mặt người xem vậy”; ”Tôi rất hâm mộ Lệ Quyên nhưng những hình ảnh kiểu như vậy khiến tôi không có thiện cảm một chút nào”… là những bình luận từ một số cư dân mạng bày tỏ việc không thiện cảm với tư thế chụp hình của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên bị nhắc vì ảnh dễ gây hiểu lầm hậu ly hôn - hình ảnh 4

Lệ Quyên bị nhắc vì ảnh dễ gây hiểu lầm hậu ly hôn - hình ảnh 5

Bình luận từ một số cư dân mạng về hình ảnh của Lệ Quyên

Tuy nhiên, trước những bình luận chê bai, Lệ Quyên không mấy bận tâm. Cô phản hồi ý kiến của bạn bè thân thiết và những lời khen ngợi. Bạn bè và fan nhận xét: “Sexy lady (người phụ nữ gợi cảm – PV) nàng ơi”, “Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, “Em đẹp và quyến rũ lắm Quyên ơi”.

Gần đây, Lệ Quyên bận rộn chạy show ca nhạc sau khi tuyên bố đã ly hôn doanh nhân Đức Huy. Cô tự nhận là một người độc thân vui vẻ. Trong một sự kiện mới nhất cô tham gia, Lệ Quyên được dàn vệ sĩ chăm sóc đặc biệt. Cô đi trên xế sang Bentley Flying Spur được ước tính có giá lên đến 20 tỷ đồng. Nữ ca sĩ dành thời gian quan tâm đến sắc đẹp và vóc dáng, được khen ngợi “lão hóa ngược”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC