Jack lên tiếng về lùm xùm bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao

Thứ Sáu, 16/08/2019 5:06

Sau nhiều ngày giữ im lặng, chủ nhân bản hit “Sóng gió” đã chính thức lên tiếng.


Những ngày qua, cái tên Jack và K-ICM liên tục trở thành tiêu điểm dư luận khi bị hàng loạt nhà sản xuất gameshow tố chảnh chọe, yêu sách, huỷ show phút chót. Thậm chí, đại diện của ca sĩ Quân A.P đã lên tiếng cắt đứt mọi quan hệ với Jack khi nam ca sĩ được cho là người đã đòi đổi khách mời, sợ hư, sợ xấu hình ảnh vì phải ngồi chung chương trình với giọng ca “Ai là người thương em”.

Sau vài ngày giữ im lặng, khuya 15/8, Jack đã chính thức lên tiếng trấn an dư luận. Anh viết: “Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm, Jack khoẻ. Công việc và học hỏi nước bạn cái đã”.

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1997 còn nhắn nhủ thêm tới người hâm mộ: “Meo (PV: biệt danh của Jack) biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tồi tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không. Ngoan, đợi anh về”.

Jack lên tiếng về lùm xùm bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao - hình ảnh 1

Jack chính thức lên tiếng giữa ồn ào bị tố chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao dù mới nổi tiếng.

Trước đó, trong một buổi gặp gỡ fan sau hậu trường sân khấu, khi được khán giả hỏi về những tin đồn xoay quanh mình, giọng ca “Sóng gió” đã tỏ ra bình thản và trấn an fan: “Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Mọi chuyện rồi sẽ sáng tỏ!”

Hiện, Jack và K-ICM đang có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Ngoài việc dành ra hai đêm 16, 17/8 để hát phục vụ khán giả kiều bào, bộ đôi “Hồng nhan”, “Bạc phận” cũng sẽ dành hai ngày du lịch, nghỉ ngơi xả stress trước khi về Việt Nam.

Jack lên tiếng về lùm xùm bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao - hình ảnh 2

Bộ đôi “Sóng gió” đang gây bão dư luận trong thời gian gần đây.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...