Hot girl khuấy đảo TikTok Việt Nam thu nhập 1 tỷ/ tháng: Thực hư ra sao?

Thứ Sáu, 01/10/2021 19:03

Số tiền mà hot girl này nhận được khiến người hâm mộ bất ngờ.


Trần Thanh Tâm (sinh năm 2000) được biết đến với danh xưng “Hot girl trứng rán”, “Hot girl bắp cần bơ” sau khi đăng tải video với câu nói: “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần anh cơ”. Sau khi được nhiều người biết đến, Thanh Tâm lấn sân vào showbiz và ngày càng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hot girl khuấy đảo TikTok Việt Nam thu nhập 1 tỷ/ tháng: Thực hư ra sao? - hình ảnh 1

Mới đây, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm gây chú ý khi tiết lộ thu nhập của mình từ nền tảng TikTok. Cô nàng hiện đang có 3,7 triệu người theo dõi trên TikTok. Khi được hỏi: “Lương 1 tháng của TikToker chắc phải 1 tỷ đó nhỉ?”, Thanh Tâm đã nhanh chóng trả lời và đăng tải luôn tin nhắn chuyển khoản từ việc cộng tác Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) với một sàn thương mại điện tử. Số tiền mà cô nàng nhận được là hơn 1,5 triệu đồng. Kèm theo đó, hot girl “trứng rán” còn viết thêm: “Tỷ rưỡi nha! Uy tín luôn. Nhận lương aff (affiliate) xong cười cả ngày”.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Affiliate Marketing chỉ là 1 trong các nguồn thu mà công việc TikToker đem lại. Ngoài ra, một TikToker còn có thể nhận PR sản phẩm cho các shop, nhãn hàng,… Trước đó, nhiều TikToker nổi tiếng như Tun Phạm, Lê Thụy, Lê Bống… đã công khai thu nhập của mình.

Hot girl khuấy đảo TikTok Việt Nam thu nhập 1 tỷ/ tháng: Thực hư ra sao? - hình ảnh 2

Trên trang cá nhân Lê Thụy tiết lộ về thu nhập hàng tháng của mình khi làm TikTok. Theo đó, có nhiều đồn đoán rằng lương của TikToker này mỗi tháng lên đến 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, cô nàng sinh năm 2000 đã thẳng thắn thừa nhận rằng thu nhập là 45 triệu đồng. Hot TikToker còn cho biết thêm rằng thu nhập sẽ phụ thuộc vào từng người chứ không có một mức cố định nào.

Hot girl khuấy đảo TikTok Việt Nam thu nhập 1 tỷ/ tháng: Thực hư ra sao? - hình ảnh 3

Trong khi đó, Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) lại khoe thành quả không hề nhỏ. Trong một story cá nhân, hot TikToker này đã đăng tải hàng loạt tin nhắn tiền về tài khoản ngân hàng của mình với con số lên đến hơn 100 triệu đồng/tuần.

Hot girl khuấy đảo TikTok Việt Nam thu nhập 1 tỷ/ tháng: Thực hư ra sao? - hình ảnh 4

Trước đó, Tun Phạm từng gây xôn xao khi công khai mức giá quảng cáo trên tài khoản cá nhân. Cụ thể, với mỗi bài đăng trên Facebook hay Instagram, anh chàng được trả 12 triệu đồng. Nếu thay ảnh bằng các đoạn clip hoặc livestream, mức giá sẽ cao hơn từ 13 đến 17 triệu đồng.

Hot girl khuấy đảo TikTok Việt Nam thu nhập 1 tỷ/ tháng: Thực hư ra sao? - hình ảnh 5

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng, hot girl Lê Bống thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên nền tảng TikTok. Cô nàng từng tiết bộ mỗi tháng có thể kiếm khoảng 100 đến 200 triệu đồng trong vai trò một TikToker.

Hot girl khuấy đảo TikTok Việt Nam thu nhập 1 tỷ/ tháng: Thực hư ra sao? - hình ảnh 6

Hải Ninh (sinh năm 2000) cũng đã tiết lộ sau 9 tháng hoạt động TikTok đã thu được những khoản tiền đầu tiên. Anh cho biết mỗi tháng sẽ nhận được 40 đến 50 triệu đồng từ công việc TikToker.

Hot girl khuấy đảo TikTok Việt Nam thu nhập 1 tỷ/ tháng: Thực hư ra sao? - hình ảnh 7

Không đưa ra con số chính xác nhưng Long Chun (tên thật là Trần Hoàng Long) cũng phần nào tiết lộ giá 1 clip quảng cáo của mình trong một status. Cụ thể, hot TikToker nói về việc mua đèn ông sao, Long Chun khẳng định 1 video TikTok của mình mua được tầm 70 cái đèn này.

Với giá mỗi chiếc đèn chiếu sao dao động từ 150 – 200 nghìn thì mỗi clip quảng cáo của Long Chun sẽ có giá từ 10,5 – 14 triệu đồng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC