Hoàng Tôn vừa trở lại đã thân mật bên hot girl nóng bỏng

Thứ Năm, 10/06/2021 17:02

Nam ca sĩ cũng trải lòng về quá trình gặp gỡ, quen biết nàng hot girl xinh đẹp kết đôi cùng anh trong ca khúc mới.


Tối 9/6, Hoàng Tôn bất ngờ ra mắt MV “Tình Yêu Ngủ Quên”, kết hợp cùng một giọng ca nữ rất mới mang tên LyHan. Trước đó, sau khi tung teaser MV, Hoàng Tôn từng thông báo phải dời lịch phát hành vì lý do trục trặc kỹ thuật. Tuy nhiên, sau khi gấp rút hoàn thiện, MV đã được ra mắt đúng dự kiến để gửi tới khán giả. 

Trong MV, Hoàng Tôn và LyHan đã có màn kết hợp ăn ý, từ giọng hát cho tới diễn xuất. Nhiều người nhận xét, cả hai trông như một cặp đôi đang dành cho nhau nhiều lời “mật ngọt”. Tuy nhiên, mọi viễn cảnh ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi trong MV chỉ là giấc mơ của Hoàng Tôn. 

Hoàng Tôn vừa trở lại đã thân mật bên hot girl nóng bỏng - hình ảnh 1

Hoàng Tôn kết đôi cùng LyHan trong sản phẩm mới

Hoàng Tôn vừa trở lại đã thân mật bên hot girl nóng bỏng - hình ảnh 2

Cả hai có không ít cảnh quay thân mật trong lần đầu tiên hợp tác cùng nhau

Nói về giọng ca nữ LyHan, Hoàng Tôn cho biết: “Tôn tình cờ quen biết LyHan trong một buổi tiệc và ấn tượng với chất giọng độc đáo của cô ấy khi LyHan thể hiện 1 ca khúc dân ca đương đại. Hai người trò chuyện và làm quen, tìm được đúng “tần số” của nhau, nên quyết định mời LyHan song ca trong 1 bài hát mới”. 

Hoàng Tôn vừa trở lại đã thân mật bên hot girl nóng bỏng - hình ảnh 3

Nhan sắc gợi cảm của hot girl xuất hiện trong MV “Tình Yêu Ngủ Quên” của Hoàng Tôn

Theo đó, ca khúc được phát triển qua nhiều giai đoạn, chỉnh sửa từ giai điệu, ca từ, bản phối và đến cả khâu mix & master nhạc, kéo dài trong khoảng thời gian 6 tháng. Vì các thành viên trong êkip đều là người nước ngoài, nên trong quá trình thực hiện, êkip cũng kết hợp thêm một vài cộng sự người Việt để sản phẩm mang đậm tinh thần Việt Nam.

Quá trình thực hiện MV kéo dài xuyên suốt 22 tiếng đồng hồ, tại TP.HCM, và được thực hiện vào ngày 09/4/2021, trước đợt dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào 27/4/2021.

Hoàng Tôn cho biết, single này là single thứ 3 của anh trong năm 2021, và là single thứ 2 nằm trong album đầu tiên của Hoàng Tôn, dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC