Hoài Linh có động thái gây chú ý sau khi bị vợ ông Dũng "lò vôi" nhắc tên

Thứ Tư, 21/04/2021 13:30

Nam danh hài giữ thái độ im lặng trong những ngày qua. Video mới nhất của Hoài Linh lập tức được khán giả quan tâm.


Danh hài Hoài Linh cùng một số ngôi sao Việt khác bị bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” réo tên và gọi “đám nghệ sĩ” gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. NS Trịnh Kim Chi, người mẫu Trang Trần đã lên tiếng đáp trả.

Tuy nhiên danh hài Hoài Linh giữ thái độ im lặng giữa lùm xùm này. Chính vì vậy, nhất cử nhất động của nam nghệ sĩ luôn nhận được quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng tải clip mới trên trang TikTok cá nhân. Ngay lập tức video thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.

Hoài Linh có động thái gây chú ý sau khi bị vợ ông Dũng "lò vôi" nhắc tên - hình ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh hát chế lời gửi tặng khán giả trong ngày nghỉ lễ

Clip TikTok của nghệ sĩ Hoài Linh mới đây thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ

Trong video TikTok, danh hài khoe giọng hát khi hát chế lời một ca khúc, mục đích để khán giả thấy vui vẻ, giải trí. Tinh thần lạc quan, vui tươi của Hoài Linh khiến người hâm mộ yên lòng. Giữa lúc bị réo tên, nam danh hài vẫn giữ được tâm trạng vui vẻ, không mấy quan tâm tới thị phi.

Trước đó, danh hài Hoài Linh chia sẻ với người hâm mộ về thành tích trên YouTube chỉ sau vài tháng gia nhập. “Canh số chụp lại cũng thú vị chứ nhỉ. Sau 2 tháng 11 ngày, kênh em cũng đã chạm đến nút “vàng” rồi . Cám ơn bà con” – nghệ sĩ viết. Con số ấn tượng với 1 triệu người follow kênh đã giúp kênh YouTube của nghệ sĩ đạt nút vàng. Đây không phải là điều dễ dàng với bất kỳ một sao Việt nào.

Hoài Linh có động thái gây chú ý sau khi bị vợ ông Dũng "lò vôi" nhắc tên - hình ảnh 2

Kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh đạt nút vàng với 1 triệu người đăng ký theo dõi

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC