Hoài Lâm tuyên bố điều bất ngờ sau khi đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt

Thứ Hai, 16/11/2020 11:09

Con nuôi Hoài Linh vừa hé lộ về sản phẩm ballad cuối cùng trong năm 2020.


Nhạc sĩ Aitai vừa hé lộ poster dự án âm nhạc mới mang tên “Người đến sau sẽ cho tất cả”. Đáng chú ý, hình ảnh có sự xuất hiện của Hoài Lâm với vai trò ca sĩ khiến nhiều người không khỏi tò mò. Sau khi đổi nghệ danh thành Young Luuli và lập nhóm nhạc đi hát, thời gian qua, giọng ca sinh năm 1995 hoàn toàn im ắng với các hoạt động nghệ thuật.

Với poster được đăng tải, Aitai cùng Hoài Lâm xuất hiện ở giữa khung hình. Bên cạnh đó, các nhân vật khách mời còn lại được phía ê-kíp nam nhạc sĩ làm hiệu ứng bóng mờ, dự kiến sẽ được hé lộ dần trong vài ngày tới.

Hoài Lâm tuyên bố điều bất ngờ sau khi đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt - hình ảnh 1

Poster sản phẩm mới của Hoài Lâm và nhạc sĩ Aitai

Về sự góp mặt của Hoài Lâm, chủ nhân dự án âm nhạc cho hay cả 2 đã có quãng thời gian quen biết và làm việc cùng. Vốn yêu thích các sáng tác của Aitai, con nuôi Hoài Linh đã lập tức nhận lời khi được anh ngỏ ý tham gia.

“Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật. MV “Người đến sau sẽ cho tất cả” cũng có thể xem là sản phẩm ballad cuối cùng của Hoài Lâm trong năm 2020. Tất nhiên sẽ có những chông gai, khó khăn nhưng rất hy vọng mọi người hãy đón nhận sản phẩm với tinh thần cởi mở, vui vẻ nhất”, Hoài Lâm chia sẻ.

Theo Aitai, anh và ê-kíp từ TP.HCM lặn lội về quê Vĩnh Long của Hoài Lâm để cùng nam ca sĩ thực hiện thu âm. Từ giai đoạn trao đổi và hoàn thiện trong phòng thu, mọi thứ được thực hiện chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

Hoài Lâm tuyên bố điều bất ngờ sau khi đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt - hình ảnh 2

Hình ảnh Hoài Lâm về quê dưỡng bệnh

MV nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của Vpop tham gia, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.

Aitai tên thật là Trần Hùng, là học trò của ông bầu, nhạc sĩ Minh Nhiên. Chính thức hoạt động showbiz từ năm 2011, suốt 8 năm qua, anh có lối hoạt động kín kẽ, không ồn ào. Tuy nhiên, những tác phẩm nghệ thuật do anh làm ra luôn nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp.

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Aitai còn được biết đến với vai trò sản xuất, sáng tác nhạc với kho tàng bài hát gồm nhiều bản hit. Một số tác phẩm nổi bật có thể kể đến: Chia tay trong mưa, Đã từng, Bí mật không tên, Tình yêu đau đớn thế, Ước muốn xa xôi…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC