Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5

Thứ Năm, 08/02/2018 10:05

Một fan đã tố nam ca sĩ “Giải cứu tiểu thư” là người cầm nhầm iphone 5 của mẹ cô ấy nên cô lên tiếng đòi lại.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 1

Mấy ngày gần đây, dư luận đang xôn xao về việc giọng ca “Nô lệ tình yêu” bị một tài khoản mạng xã hội của fan hâm mộ tố “cầm nhầm” iPhone 5 khi cô lên sân khấu tặng nước cho thần tượng.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 2

Khi liên lạc với Hồ Việt Trung để tìm hiểu sự việc được nam ca sĩ cho hay “ Cách đây 3 năm, cô gái ấy tự xưng là người yêu của Hồ Việt Trung và đến một công ty đối tác của tôi quậy phá. Những năm gần đây, những lúc tôi đi diễn ở trung tâm Sài Gòn đều có nhiều fan hâm mộ mang nước lên tặng. Cách đây hai hôm, khi tôi đang đi diễn ở một sân khấu trung tâm thì có một cô gái mang nước lên tặng giống như mọi khi tôi đều nhận và cảm ơn họ. Kết thúc phần trình diễn khi ra về cô ấy gặp tôi và đòi lại chiếc iphone 5. Tôi “đứng hình” không biết chuyện gì đang xảy ra thì cô ấy nói tiếp khi nãy anh Hồ Việt Trung đang diễn trên sân khấu em đã mang hai chai nước lên tặng và trong đó có chiếc iphone 5 của mẹ em để quên trong đó”.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 3

Hồ Việt Trung lên tiếng phủ nhận “ Thật sự thì tôi chỉ nhận có hai chai nước chứ không có bất kỳ chiếc điện thoại nào. Thậm chí hai chai nước ấy tôi còn chưa sử dụng và đang cầm trên tay, tôi có đưa lại cho cô ấy kiểm tra. Nhưng cô ấy cứ quả quyết là có để quên chiếc điện thoại iphone 5 trong đó. Sự việc chưa chịu dừng lại đó, cô ấy còn đến các điểm diễn của la lối, quậy phá và còn nhắn tin đến tất cả bạn bè và fan hâm mộ của tôi bêu rếu tôi đủ điều, tôi cảm thấy bức xúc vô cùng”.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 4

Xung quanh sự việc này có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một mặt, nhiều người cho rằng thu nhập Hồ Việt Trung đủ cho gia đình sống khá giả nên không việc gì anh phải làm như vậy và có thể anh đã mắc phải một chiêu lừa đảo. Mặt khác, một số ý kiến lại cho rằng nam ca sĩ bị oan. Bỗng dưng bị vu khống, Hồ Việt Trung đã nhờ công an xác minh tài khoản facebook này và tìm được địa chỉ nhà của đối tượng chỉ sau 5 tiếng.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 5

“Mỗi người có cuộc sống riêng, đừng lợi dụng tên tuổi của người nghệ sĩ rồi thêm mắm thêm muối để câu like và tự rước họa vào thân lúc nào không biết. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bạn nào thích dùng nick ảo để sỉ nhục người khác. Khi công an vào cuộc thì bạn dùng hàng nghìn nick ảo thì công an vẫn tìm ra bạn là ai, đang ở đâu”, Hồ Việt Trung nói.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 6

Hồ Việt Trung cũng nhắn nhủ thêm người nổi tiếng đã bị nhiều áp lực, đối diện với tin đồn thị phi là chuyện thường nhưng với những chuyện tầm phào như Facebook ảo kia viết thì quá cũ rích và thấp hèn.Vì thế, anh phải nhờ công an để giải quyết triệt để sự việc nhằm cho fan và khán giả có một cái nhìn trong sạch về người nghệ sĩ. Theo anh, những thông tin bịa đặt, bôi nhọ danh dự như vậy không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn tới cả gia đình anh.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 7

Sau khi vụ việc được Hồ Việt Trung làm rõ, facebook của anti-fan trong vụ này đã bị các fan của nam ca sĩ tràn vào “dạy dỗ” cho một bài học. Cách xử lý dứt khoát, thẳng thắn của nam ca sĩ cho thấy những người thích đơm đặt các câu chuyện sai sự thật về người nổi tiếng trên mạng chắc chắn sẽ phải nhận được những bài học đắt giá. Qua chuyện này, các fan càng nể phục thái độ đúng mực, rành mạch của nam ca sĩ điển trai hơn.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 8

Cuối cùng Hồ Việt Trung không quên nhắn gởi với mọi người hãy dùng mạng xã hội một cách lành mạnh và văn minh.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 9

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị tố lấy cắp iPhone 5 - hình ảnh 10

VIDEO CHỌN LỌC
loading...