Hồ Hoài Anh làm đạo diễn đêm nhạc giao thừa

Thứ Ba, 02/02/2016 17:58

Hồ Hoài Anh sẽ làm tổng đạo diễn đêm nhạc chào giao thừa 2016 tại Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội có tên “Hành trình kết nối yêu thương”.

Sáng nay (2.2), nhạc sĩ – NSƯT Hồ Hoài Anh có buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Hành trình kết nối yêu thương do anh làm tổng đạo diễn sẽ diễn ra vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán 2016 (7.2) sắp tới. Đây tiếp tục là đêm nhạc lớn tiếp theo do Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn sau đêm countdown hồi Tết dương lịch vừa qua.

Hồ Hoài Anh làm đạo diễn đêm nhạc giao thừa - hình ảnh 1

NSƯT Hồ Hoài Anh tại sự kiện.

Hồ Hoài Anh cho biết, Hành trình kết nối yêu thương sẽ là chương trình nghệ thuật đặc sắc được kết hợp giữa biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc, DJ và ánh sáng, trình chiếu 3D mapping, nhằm mang đến cho giới trẻ trên cả nước nói chung và nhân dân thành phố Hà Nội nói riêng một đêm thưởng thức nghệ thuật đặc sắc, đáng nhớ. Những ứng dụng mới sẽ tạo ra khoảnh khắc ấn tượng, những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với công nghệ hình ảnh 3D mapping mới nhất trên thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Hồ Hoài Anh làm đạo diễn đêm nhạc giao thừa - hình ảnh 2

Vợ chồng ca sĩ Tú Dưa và Lam Trang đến ủng hộ Hồ Hoài Anh.

Đây cũng là lần đầu tiên, công nghệ hình ảnh hiện đại này được trình diễn với không gian rộng lớn như vậy ở mặt trước của Nhà Hát Lớn Hà Nội. Tất cả phần hình ảnh đều được tuyển chọn, thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu trong nhiều tháng qua bởi nhiều nhóm thiết kế, được tập dượt nhiều lần trước khi trình diễn chính thức. Những việc này nhằm mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo, choáng ngợp cho khán giả theo dõi, đồng thời gửi gắm thông điệp kết nối yêu thương, qua nhiều giai đoạn thời gian, không gian khác nhau của lịch sử, về con người, đất nước, tình yêu. Được biết, khán giả tham gia sẽ được thưởng thức chương trình hoàn toàn miễn phí.

Hồ Hoài Anh làm đạo diễn đêm nhạc giao thừa - hình ảnh 3

Cặp đôi Hà Anh – Dương Hoàng Yến.

Chương trình được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất, với sự góp mặt của các ca sĩ: Đăng Dương, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Khắc Việt, Tú Dưa – Lam Trang, DJ SlimV…

Hồ Hoài Anh làm đạo diễn đêm nhạc giao thừa - hình ảnh 4

Đây là chương trình lớn tiếp theo mà Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn.

Ông xã của ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ thêm, màn trình diễn mapping tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám sẽ khiến khán giả thích thú khi thưởng thức, xen kẽ với đó là những tiết mục biểu diễn chi tiết của rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng thuộc nhiều dòng nhạc, đã được ekip tổ chức lên kế hoạch từ vài tháng trước đó.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...