Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV gây bất ngờ

Thứ Hai, 11/01/2021 10:24

Nam ca sĩ tiếp tục lấy nước mắt khán giả khi kể lại chuyện tình yêu của chính mình trong phần cuối của "vũ trụ tình tay ba" vừa ra mắt.


Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tổ chức buổi livestream để công bố phần cuối dự án “Je T’Aime” với MV “Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi”. Rất nhiều khán giả đã tò mò, đưa ra dự đoán cho phần cuối của chuỗi MV này và cái kết đã chính thức hé lộ – nhân vật Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) qua đời sau cơn bạo bệnh, để lại nỗi đau và cả sự ân hận cho cả Thân Thuý Hà lẫn Quốc Cường.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV gây bất ngờ - hình ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng ra mắt phần cuối của dự án MV “tình tay ba” được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của chính anh

Ở 2 phần trước đó với 2 MV “Je T’Aime” và “Giọt nước mắt đôi ta”, Đàm Vĩnh Hưng đã kể lại chuyện tình yêu có thật của chính anh thông qua hai nhân vật Huỳnh và Hải. Theo đó, hai nhân vật nam chính – Huỳnh và Hải dành cho nhau những cảm xúc rất đặc biệt, đồng điệu trong âm nhạc, nghệ thuật nhưng bị ngăn cách bởi gia đình Trang (Khánh Vân). Ba của Trang có động thái rất quyết liệt, truy sát cặp tình nhân trẻ khiến Huỳnh phải chấp nhận theo Trang, rời xa Hải để giữ lại mạng sống cho người tình.

Nhiều năm sau đó, Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) mắc bệnh hiểm nghèo, phải ngồi xe lăn, luôn day dứt về chuyện cũ. Trang (Thân Thuý Hà) luôn bên cạnh chăm sóc nhưng cô biết rằng trái tim Huỳnh chỉ thuộc về người tình cũ. Bản thân Trang cũng dằn vặt rất nhiều chuyện năm xưa nên đã tìm đến Hải kể hết mọi việc, quyết định cho cả hai gặp lại nhau.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV gây bất ngờ - hình ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng mắc bệnh hiểm nghèo, ngồi xe lăn trong MV mới

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV gây bất ngờ - hình ảnh 3Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV gây bất ngờ - hình ảnh 4

Nam ca sĩ trải qua mối tình đầy lãng mạn, nhưng cũng không kém phần trắc trở với Quốc Cường

Sau nhiều năm xa cách, Huỳnh và Hải cuối cùng cũng đã gặp lại nhau tại nhà hát. Cặp đôi Huỳnh – Hải một lần nữa khiến khán giả xúc động với những khoảnh khắc tình tứ, trao nhau những cái ôm thật chặt, cùng nhau đi dưới mưa… Tuy nhiên, không ngờ lần hội ngộ này lại là lần cuối cùng cả hai được bên nhau trước khi Huỳnh ra đi mãi mãi vì bệnh nặng.

Câu chuyện không mới và dễ dàng đoán được cái kết, nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn khán giả bởi tương tác chân thật giữa bộ 3 nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Thân Thuý Hà – Quốc Cường. Phần âm nhạc là bản Mashup của 3 ca khúc “Xin lỗi tình yêu”, “Làm sao anh biết” và “Tình yêu không có lỗi” đã được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phối lại, giai điệu mới hơn nhưng vẫn đủ chiều sâu, tha thiết.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV gây bất ngờ - hình ảnh 5

Dù hé lộ câu chuyện tình yêu của chính mình qua sản phẩm âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng vẫn quyết tâm giữ kín thông tin về “người ấy” và xem đó là một bí mật

“Vũ trụ tình tay ba” của Đàm Vĩnh Hưng chính thức khép lại với MV “Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi”, nhưng dự án “Nhạc ngoại lời Việt” vẫn đang được nam ca sĩ thực hiện. Ngoài “Je T’Aime”, “Giọt nước mắt đôi ta”, “Xin lỗi tình yêu”, “Tình yêu không có lỗi”… “Ông hoàng nhạc Việt” sẽ tìm kiếm thêm nhiều ca khúc nhạc ngoại để viết lời và thể hiện, vì đây chính là dòng nhạc đã đưa Đàm Vĩnh Hưng đến đỉnh cao.

“Hưng đã thử sức với rất nhiều thể loại nhưng phải công nhận một điều, khán giả luôn muốn Hưng hát những ca khúc nhạc ngoại lời Việt và đó là “địa hạt” giúp Hưng thăng hoa nhất”, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh. Nam ca sĩ cũng khẳng định tất cả những gì thể hiện trong chuỗi 3 MV được phát hành vừa qua là câu chuyện thật của chính anh nhưng đó sẽ mãi mãi là một bí mật.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC