Hiền Hồ lại khóc cạn nước mắt khi vừa trở lại

Thứ Năm, 19/11/2020 17:40

Hình ảnh nữ ca sĩ rơi lệ đầy bi thương khiến nhiều khán giả tò mò.


Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã thu hút nhiều sự chú ý khi chính thức thông báo trở lại với âm nhạc thông qua teaser MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”. Đây là một ca khúc ballad đầy da diết viết về tình yêu của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hiền Hồ còn kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên phần hình ảnh và câu chuyện độc đáo.

MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” cũng là sản phẩm có mức đầu tư lớn nhất, tâm huyết nhất trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ từ trước đến nay.

Trong đoạn teaser vừa ra mắt, Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Nữ ca sĩ rơi lệ đầy bi thương khi câu nói cứa tim về tình yêu vang lên: “Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt“. Từ câu nói này, khán giả có thể dự đoán về một kịch bản MV đẫm nước mắt từ đạo diễn triệu view Kawaii Tuấn Anh. Bên cạnh đó, ngay từ tựa đề của ca khúc “Gặp Nhưng Không Ở Lại” cũng đã mang ẩn ý về sự chia ly, tan vỡ trong tình yêu đôi lứa. 

Hiền Hồ lại khóc cạn nước mắt khi vừa trở lại - hình ảnh 1

Hình ảnh Hiền Hồ trong MV mới

Lần thứ hai hát nhạc của Vương Anh Tú, Hiền Hồ chia sẻ, những cảm xúc của cô khi thể hiện “Gặp Nhưng Không Ở Lại” và “Em Ngày Xưa Khác Rồi” hoàn toàn khác nhau.

“Em Ngày Xưa Khác Rồi” chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hiền Hồ sau khi bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt, ca khúc này đang chuẩn bị cán mốc 80 triệu lượt xem trên YouTube. Khi ra mắt bản hit đầu tay, Hiền Hồ vẫn còn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng với ca khúc lần này, Hiền Hồ tự nhận mình đã hát một cách da diết hơn rất nhiều khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hy sinh trong tình yêu. 

Thông qua MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”, Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. “Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Mặc dù những ca khúc trước, tôi cũng tham gia vào khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến Gặp Nhưng Không Ở Lại, tôi mới có ‘đất’ để thể hiện bản thân nhiều hơn” – Hiền Hồ chia sẻ. 

Hiền Hồ lại khóc cạn nước mắt khi vừa trở lại - hình ảnh 2

Nữ ca sĩ trở lại với một ca khúc đẫm nước mắt

Hoạt động ca hát chuyên nghiệp sau 3 năm, Hiền Hồ đã sở hữu cho mình loạt hit đình đám như “Em Ngày Xưa Khác Rồi”, “Có Như Không Có”. MV “Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng” của nữ ca sĩ cũng cán mốc 118 triệu lượt xem trên YouTube. Với giọng hát sâu lắng, đầy cảm xúc khi thể hiện các ca khúc ballad, Hiền Hồ đang nhận được sự yêu mến của người yêu nhạc. 

MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” của Hiền Hồ sẽ chính thức phát hành vào lúc 19h ngày 25/11/2020. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC