Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường

Chủ Nhật, 18/04/2021 14:15

Những tiếng ca, nụ cười và cả giọt nước mắt của người hâm mộ đã tạo nên một đêm nhạc khó quên khi Bức Tường "trở về".


Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 1

Tối ngày 17/4, liveshow “Trở về” của ban nhạc Bức Tường được diễn ra tại chính sân trường của Đại học Xây Dựng – nơi thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho sự ra đời của nhóm. Sau 26 năm, các thành viên chọn nơi đây để trở về như chính tên gọi của liveshow.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 2

Những chặng đường của Bức Tường qua từng năm được ghi dấu trong tấm áp phích để người hâm mộ có thể hồi tưởng lại, đồng thời chụp hình lưu niệm trước khi show diễn bắt đầu.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 3

Hàng nghìn khán giả đã lấp đầy sân trường của đại học Xây Dựng để cùng “cháy” với ban nhạc Bức Tường. Thời tiết tối 17/4 tại Hà Nội lúc đầu tạnh ráo, tới nửa chương trình trời bắt đầu đổ mưa nhưng không ngăn niềm đam mê với Rock của các bạn trẻ.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 4

Dù phải đội mưa, che ô, các khán giả vẫn ở lại theo dõi Bức Tường đến phút cuối cùng của liveshow.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 5

Đúng như guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ trên sân khấu, dù có bị dính mưa và về nhà có thể bị sụt sùi nhưng đó sẽ là ký ức khó quên với khán giả.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 6

Không chỉ mang theo những lá cờ, băng rôn cổ vũ, các khán giả còn hòa giọng theo từng ca khúc trong liveshow, tạo nên một không khí đúng chất Rock.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 7

Đông đảo khán giả gồm các bạn trẻ sinh viên tới những người đã theo dõi Bức Tường từ ngày nhóm thành lập tới nay đều là các ông bố bà mẹ nhưng vẫn nhiệt huyết đưa theo con tới ủng hộ, cổ vũ cho nhóm.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 8

Mở đầu đêm liveshow là màn trình diễn khuấy động không khí của band Kháu, trong đó có con trai của guitarist Trần Tuấn Hùng.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 1

Rocker Phạm Anh Khoa ra mắt với tư cách thành viên mới của ban nhạc Bức Tường.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 10

Nguyễn Hoàng (Hoàng Mario) (áo kẻ) cùng Nguyễn Việt Lâm (thứ ba từ trái qua) là hai trong số những giọng hát nổi bật của liveshow.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 11

Phạm Anh Khoa “cháy” hết mình trong những ca khúc nổi tiếng của Bức Tường, đồng thời thể hiện thành công một số tác phẩm mới trong album “Con đường không tên”. Ngoài trình diễn solo, nam Rocker có sự kết hợp hòa giọng cùng các khách mời khác của liveshow.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 12

Nữ ca sĩ Thanh Lam là khách mời đặc biệt được Bức Tường “giấu” tới phút cuối khi diễn ra liveshow. Diva xuất hiện ở phần cuối bài “Cơn mưa tháng 5″ tưởng nhớ về Trần Lập. Sau đó, nữ ca sĩ trình diễn ca khúc “Tiếng gọi”, chị nói về những bản ballad tình yêu của Bức Tường. Khi kết thúc phần trình diễn, các khán giả tiếp tục hò vang gọi tên Thanh Lam.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 13

Dưới cơn mưa nặng hạt về phần cuối liveshow, các khán giả vẫn hòa vang giọng hát cùng những ca khúc “Cây bàng”, “Cơn mưa tháng 5″, “Hoa ban trắng”, “Tiếng gọi”, “Đường đến ngày vinh quanh”…

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 14

Hàng nghìn người hâm mộ “tắm mưa” trong một đêm khó quên với liveshow “Trở về”.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 15

Càng về khuya, liveshow càng trở nên “máu lửa”. Kết thúc đêm diễn, các nghệ sĩ cùng nhau hát bài “Đường đến ngày vinh quang”.

Hàng nghìn khán giả "tắm mưa" cùng ban nhạc Bức Tường - hình ảnh 16

Trong liveshow lần này, ban nhạc Bức Tường đã trao quỹ học bổng 100 triệu đồng dành 10 suất học bổng cho sinh viên mới vào trường Đại học Xây Dựng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC