Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn

Thứ Hai, 01/02/2016 15:49

“Trai hư Hồng Kông” vẫn đủ sức nóng thu hút hàng nghìn fan đến theo dõi anh biểu diễn dù thời gian ngắn ngủi.

Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn - hình ảnh 1

Trần Quán Hy mới đây được mời xuất hiện sự kiện khai trương một tòa nhà thương mại ở Quý Dương.. Tin “Trai hư Hồng Kông” góp mặt tại sự kiện đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ kéo đến để tận mắt được gặp thần tượng.

Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn - hình ảnh 2

Không những vậy, nhiều fan đã phải đứng đợi suốt 3 tiếng đồng hồ với mong muốn được thưởng thức giọng hát của nam ca sĩ hip hop xứ cảng thơm.

Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn - hình ảnh 3

Ngay khi Trần Quán Hy xuất hiện, các fan đều vỗ tay nồng nhiệt và hô hào đầy phấn khích, thậm chí đám đông ngày một nhiều khiến an ninh ở đây khó cảm xoát, nhiều người có cảm tưởng sắp xảy ra vụ chen lấn xô đẩy ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn - hình ảnh 4

Trần Quán Hy diện trang phục đơn giản, áo thun dài tay, đội mũ len và khá thân thiện với người hâm mộ. Tại đây anh thể hiện liền 3 ca khúc trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn - hình ảnh 5

Ngay sau đó nam ca sĩ được vệ sĩ hộ tống và nhanh chóng rời khỏi sự kiện khiến nhiều fan bất ngờ khi thần tượng của họ lại rời đi một cách chóng vánh đến vậy.

Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn - hình ảnh 6

Thậm chí có fan không tin Trần Quán Hy đã rời đi, các nhân viên an ninh phải giải thích khá lâu cho những fan này mới hiểu và ra về cho nuối tiếc.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...