Hàn Thái Tú bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn

Thứ Hai, 12/02/2018 10:39

Trai đẹp Hàn Thái Tú xuất sắc chiến thắng con gái Kim Tử Long vì đảm đang , bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn.

Hàn Thái Tú bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn - hình ảnh 1

Đấu Trường Ẩm Thực tập 4 phát sóng vào ngày 11/2 mang đến hai món ăn hấp dẫn từ đầu bếp Lương Nhất Cường và Đặng Thanh Tuấn. Đầu bếp Lương Nhất Cường song hành cùng Hàn Thái Tú mang đến món “Gỏi tôm sốt mù tạt”, nữ diễn viên Mai Ka xuất hiện bên cạnh đầu bếp Đặng Thanh Tuấn với món “Bò nướng quá đã”.

Hàn Thái Tú bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn - hình ảnh 2

Đặc trưng của món “Bò nướng quá đã” chính là nhờ vào vị của nước sốt, sốt được làm từ các loại rau củ quả, như ngò rí, rau húng lũi,carot, sốt được hòa quyện từ các loại rau củ và hành tỏi để làm nên. Món “Gỏi tôm sốt mù tạt” do Lương Nhất Cường tự sáng tạo, được dùng kèm với nộm bưởi, tôm sống chấm sốt mù tạt và ăn kèm với rau.

Mai Ka lúc đầu rất thích ăn đồ sống nhưng vì thấy đầu bếp Nhất Cường mang theo quả bưởi để làm nộm, nên cho rằng bò dễ làm hơn, vì vậy Mai Ka chọn món “Bò nướng quá đã” và song hành cùng đầu bếp Thanh Tuấn, Hàn Thái Tú trở thành đồng đội của đầu bếp Nhất Cường vì “không ngán” món nào, và vì tinh thần ưu tiên cho người đẹp.

Hàn Thái Tú bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn - hình ảnh 3

Bước vào cuộc chiến, Hàn Thái Tú có khởi đầu khá thuận lợi chỉ trong vòng 30 giây đã rửa sạch các đồ dùng,  trong khi Hàn Thái Tú đang cắt tôm, thì Mai Ka chỉ mới bước vào thao tác rửa tay. Thậm chí, Hàn Thái Tú còn vừa làm vừa “tám” với đầu bếp Nhất Cường, anh bảo qua chương trình, sau này đi công tác xa thì các hiến hữu của anh sẽ có mồi, vì anh đem theo bếp để làm mồi trên xe. Thấy vậy, Mai Ka bức xúc vì sao mình là phụ nữ mà rối ren quá, còn Hàn Thái Tú là đàn ông lại ung dung như vậy trong việc bếp núc, không một chút rối ren nào.

Hàn Thái Tú bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn - hình ảnh 4

Lướt qua bàn của Mai Ka, Tịnh Hải nhắc khéo rằng “ Đình Toàn ơi! Tịnh Hải thấy có mùi hơi khét khét”. Mai Ka biện minh rằng, “Khét là mùi tóc em đi nắng nên khét nắng, chứ đồ ăn của em không khét một tí nào cả”. Lúc này, đầu bếp Thanh Tuấn giải thích rằng đỉnh cao của món bò này chính là mùi hơi khét của nước sốt, từ cái khét đó mới làm nên sự “quá đã”. Đình Toàn còn lí lắc lướt qua bàn của Hàn Thái Tú ăn ké bưởi của đội anh, rồi còn trêu chọc Mai Ka “Ăn bưởi đi em, vừa ăn vừa làm cho bớt đơn điệu”.

Hàn Thái Tú bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn - hình ảnh 5

Hai món ăn khi làm xong đều khiến cả hai ban giám khảo phấn khích, bởi mùi hương quá hấp dẫn. Sau khi đắn đo thảo luận với nhau, Đình Toàn và Tịnh Hải quyết định dành cho Mai Ka 7 điểm món ăn, 2 điểm phong cách, 0,5 điểm trang trí, Mai Ka được 9,5 điểm và không sử dụng quyền lợi chiếc thìa vàng. Trong khi đó, Hàn Thái Tú được Tịnh Hải hết lời khen ngợi vì phong thái nấu ăn chuyên nghiệp và dành trọn vẹn 10 điểm của chương trình. Hàn Thái Tú về nhất với món “Gỏi tôm chấm mù tạt” cùng đầu bếp Lương Nhất Cường.

Hàn Thái Tú bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn - hình ảnh 6

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 5 phát sóng vào lúc 20:05 vào ngày 25/2/2018. Với sự xuất hiện của hai gương mặt quen thuộc là diễn viên Phạm Yến và ca sĩ Lâm Vũ cùng hai đầu bếp Phúc Hậu và Văn Toàn,chương trình VTV9 phối hợp thực hiện cùng New Ad với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.

Hàn Thái Tú bật mí sở thích “nhậu” khi đi diễn - hình ảnh 7

Ảnh: Trần Huy Tuấn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...