Festival Làn Sóng Xanh vắng khán giả, không có sao hạng A tham dự

Thứ Sáu, 12/01/2018 22:10

Nhiều ý kiến cho rằng, lý do chương trình năm nay “thất thu”, “vắng tanh như Chùa Bà Đanh” là do thiếu vắng nhiều tên tuổi ăn khách.

Festival Làn Sóng Xanh vắng khán giả, không có sao hạng A tham dự - hình ảnh 1

Khoảng trống mênh mông trong sân vận động Quân khu 7

Tối 12.1, Festival kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh đã chính thức diễn ra tại SVĐ Quân khu 7. Dù thông báo 19h bắt đầu chương trình, nhưng sát giờ diễn, số lượng khán giả đến với chương trình chỉ dừng lại ở con số vài trăm người, ngay cả khu vực thảm đỏ cũng vắng bóng nghệ sĩ.

Đến 20h, lượng người vào sân đã có phần đông hơn, nhưng con số này vẫn còn quá ít so với không gian có sức chứa lên đến hơn 20.000 người tại SVĐ Quân khu 7.

Festival Làn Sóng Xanh vắng khán giả, không có sao hạng A tham dự - hình ảnh 2

Chỉ có khoảng 300 khán giả ở ngoài sân, thảm đỏ vắng bóng nghệ sĩ nổi tiếng

Nhiều ý kiến cho rằng, lý do chương trình năm nay “thất thu”, “vắng tanh như Chùa Bà Đanh” là do thiếu vắng nhiều tên tuổi ăn khách. Trước đó, không ít khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Festival kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh lại vắng bóng hầu hết những nghệ sĩ từng gắn liền với giải thưởng như Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Phương Thanh, Lam Trường,… 

Trong khi đó, dàn ca sĩ gạo cội mà Ban tổ chức lựa chọn thay thế như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh,… cho đến những nghệ sĩ trẻ như Đức Phúc, Hoà Minzy, Vũ Cát Tường, Thanh Duy,… vẫn chưa đủ sức lôi kéo khán giả phía Nam chi tiền vào xem.

Bên cạnh đó, giá vé chương trình dao động từ 299.000 đồng đến 799.000 đồng cũng được cho là khá cao so phần lớn đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...