Duy Khánh tiếp tục giả gái, tuyên bố làm điều bất ngờ ngày đầu năm

Thứ Năm, 13/01/2022 17:41

Màn tung hứng ăn ý giữa Duy Khánh và Gil Lê, Puka khiến nhiều khán giả thích thú.


Mới đây, Duy Khánh, Gil Lê và Puka bất ngờ tung clip gieo quẻ phiên bản hài hước, lầy lội, nhưng vẫn rất duyên dáng nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhân vật “thầy bói” của Duy Khánh trong clip được đầu tư với tạo hình kỳ công, trang phục ấn tượng dễ khiến dân tình liên tưởng đến hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh trong MV mới.

Duy Khánh tiếp tục giả gái, tuyên bố làm điều bất ngờ ngày đầu năm - hình ảnh 1

Duy Khánh tiếp tục giả gái, vào vai “thầy bói” khiến nhiều người bất ngờ

Ngoài ra, Puka và Gil Lê cũng khiến câu chuyện gieo quẻ đầu năm thêm lôi cuốn hơn. Bộ 3 dẫn dắt người xem đến những tình huống hài hước, thú vị và mở ra cái kết tinh tế, phù hợp với mùa Tết đang đến gần.

Puka trong clip vào vai cô gái trẻ Nguyễn Kiều Cẩm Cô tìm đến “thầy Khánh” để nhờ “gỡ rối” cho những trắc trở, mối băn khoăn trong cuộc sống và mong muốn mọi chuyện sẽ khởi sắc, thông hanh. “Hỏi trước” tương lai cũng là tâm lý chung của nhiều người, và nhân vật Cẩm Cô cũng nhanh nhạy đặt câu hỏi cho thầy bói bằng đoạn lời hợp xu hướng năm 2022.

Duy Khánh tiếp tục giả gái, tuyên bố làm điều bất ngờ ngày đầu năm - hình ảnh 2

Màn tung hứng hài hước của “bà thầy” Duy Khánh và Cẩm Cô (Puka)

Khoác lên mình trang phục “bà thầy” huyền bí, Duy Khánh cũng tận tình “xem” vận mệnh cho khách hàng. Nhờ lối diễn duyên dáng và ăn ý khi người tung kẻ hứng, Duy Khánh, Puka đã mang đến màn tương tác hài hước khiến dân mạng thích thú. 

Duy Khánh tiếp tục giả gái, tuyên bố làm điều bất ngờ ngày đầu năm - hình ảnh 3

Bộ ba nghệ sĩ Puka, Gil Lê và Duy Khánh muốn lan tỏa sự vui tươi, tích cực đến người xem

Đến khi nhân vật mới là Gil Lê bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng, nội dung video bắt đầu có những chuyển biến thú vị hơn. Đáng chú ý là tình tiết phát hiện ra sự thật về người “thầy dỏm” khi đã ăn không nói có. Đây cũng là một trong những thông điệp của clip ngắn mà Duy Khánh, Gil Lê, Puka muốn truyền tải, góp phần khẳng định rằng, tuy bối cảnh, màu sắc video gợi lên cảm giác ma mị, huyền bí, nhưng cốt truyện lại không cổ suý việc mê tín dị đoan.

Qua video mới, bộ 3 nghệ sĩ Duy Khánh, Gil Lê và Puka cũng muốn mang đến sự vui tươi, lan toả điều tích cực đến mọi người.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC