Dương Triệu Vũ rủ Hoài Linh làm show trên du thuyền, giá vé 100 triệu đồng "gây sốc"

Thứ Sáu, 13/11/2020 10:32

Dương Triệu Vũ rủ rê anh trai Hoài Linh đến Nha Trang làm liveshow đặc biệt.


Dương Triệu Vũ vừa có buổi giới thiệu liveshow “Dạ Nguyệt” sẽ diễn ra ngày 6/12 tại Nha Trang, Khánh Hoà. Ê-kíp công bố mức giá vé thấp nhất là 20 triệu đồng, cao nhất là 100 triệu đồng/1 cặp vé.

Dương Triệu Vũ cho biết, đây là liveshow kết hợp kỳ nghỉ dưỡng. Nam ca sĩ mong muốn dành cho những khán giả của mình một không gian thưởng thức âm nhạc thực sự đẳng cấp.

Dương Triệu Vũ rủ Hoài Linh làm show trên du thuyền, giá vé 100 triệu đồng "gây sốc" - hình ảnh 1

Dương Triệu Vũ rủ Hoài Linh làm show trên du thuyền, giá vé 100 triệu đồng "gây sốc" - hình ảnh 2

Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng dự buổi giới thiệu liveshow của Dương Triệu Vũ

“Còn gì thích thú hơn khi nghe một album về biển ngay giữa biển. Tôi muốn một liveshow hoàn hảo, thực sự tỉ mỉ, nó là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng làm. Khác với những liveshow thông thường mà nghệ sĩ chỉ cần chăm sóc cho khán giả vỏn vẹn 2 tiếng, Dạ Nguyệt có trách nhiệm phải chăm sóc kĩ lưỡng cho khán giả của mình trong suốt hành trình của họ, từ lúc đặt chân tới Nha Trang cho tới khi họ trở về”, Dương Triệu Vũ tâm sự.

Theo ê-kíp chương trình, giá vé 100 triệu đồng/1 cặp sẽ dành cho các đôi tình nhân. Với mức giá này, khách được tặng kèm nhiều dịch vụ hạng sang, đặc biệt trong đó có 1 bữa tối private trong hang đá hầm rượu, mà mỗi đêm nhà hàng chỉ phục vụ cho 2 người duy nhất.

Với mức vé 20 triệu đồng, khách sẽ có 1 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn, 1 vé xem liveshow, 1 tiệc tối sau show, một bữa sáng ngày hôm sau. Tất cả khách sẽ được đưa đón từ sân bay và đi bằng thuyền ra đảo .

Dương Triệu Vũ rủ Hoài Linh làm show trên du thuyền, giá vé 100 triệu đồng "gây sốc" - hình ảnh 3

Bảo Anh ôm hôn Dương Triệu Vũ tại sự kiện

Dương Triệu Vũ rủ Hoài Linh làm show trên du thuyền, giá vé 100 triệu đồng "gây sốc" - hình ảnh 4

Minh Tuyết và em trai Hoài Linh gắn bó thân thiết nhiều năm qua

Dương Triệu Vũ rủ Hoài Linh làm show trên du thuyền, giá vé 100 triệu đồng "gây sốc" - hình ảnh 5

Mr. Đàm hết lòng ủng hộ người bạn tri kỷ

Dương Triệu Vũ rủ Hoài Linh làm show trên du thuyền, giá vé 100 triệu đồng "gây sốc" - hình ảnh 6

Giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh hào hứng với liveshow có 1 không 2 lần này của Dương Triệu Vũ

Liveshow được thực hiện bởi giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm. Với thời lượng khoảng hai giờ đồng hồ, sân khấu được dựng trên một du thuyền dài hơn 20 m đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Khánh Hoà). Ca sĩ khách mời là những người gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.

Chủ nhân liveshow tiết lộ anh dành tiết mục đặc biệt tặng bố mẹ là màn song ca với anh trai Hoài Linh. “Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ”, Dương Triệu Vũ xúc động nói.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC