Dương Hoàng Yến rủ Mũi Trưởng Long và dàn “Sao nhập ngũ” làm điều bất ngờ

Thứ Ba, 27/04/2021 18:26

Đây sẽ là MV đáng được mong chờ của Dương Hoàng Yến, với dàn khách mời cực “khủng” đến từ “Sao Nhập Ngũ 2021”.


Vừa qua, Dương Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp từ phía sau lưng của 4 cô gái giấu mặt đang diện trang phục quân nhân, cùng dòng trạng thái với nội dung: “Đoàn kết đoàn kết chúng ta đi qua hết”. Cám ơn các đồng chí! Yêu và thương rất nhiều!” kèm theo đó là hashtag #xeanhdendauemtheodendo. Ngay lập tức, cộng đồng mạng cho rằng Dương Hoàng Yến đang “nhá hàng” cho sản phẩm âm nhạc mới nhất sau khi cô tham gia chương trình “Sao Nhập Ngũ 2021”.

Dương Hoàng Yến rủ Mũi Trưởng Long và dàn “Sao nhập ngũ” làm điều bất ngờ - hình ảnh 1

Dương Hoàng Yến hé lộ hình ảnh mới, nhá hàng sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt trên trang cá nhân

Ngoài ra, thời gian gần đây, Nam Thư và Hậu Hoàng cũng liên tục úp mở một số hình ảnh và clip ghi lại việc hai nữ nghệ sĩ cùng với Khánh Vân đang tham gia một dự án có sự xuất hiện của Dương Hoàng Yến, cùng với dòng hashtag quen thuộc.

Đặc biệt, trên TikTok của đồng chí Toàn – người vốn được biết đến với tên gọi “chú Ngạn pha ke” trong chương trình “Sao Nhập Ngũ” cũng bất ngờ đăng tải một đoạn clip quay cảnh Mũi trưởng Long mặc quân phục, xung quanh là ekip hỗ trợ. 

Dương Hoàng Yến rủ Mũi Trưởng Long và dàn “Sao nhập ngũ” làm điều bất ngờ - hình ảnh 2

Những gương mặt quen thuộc trong Sao Nhập Ngũ 2021 cũng có mặt trong sản phẩm lần này

Dù phía Dương Hoàng Yến vẫn chưa lên tiếng xác nhận về dự án mới, nhưng nhiều người hâm mộ đang dành sự quan tâm cho sản phẩm lần này của cô vì sự góp mặt của dàn khách mời cực khủng.

Dương Hoàng Yến là nữ ca sĩ được người hâm mộ biết tới nhiều hơn kể từ khi tham gia chương trình The Voice 2013 trong team HLV Mỹ Linh. Dù được đánh giá là ứng cử viên đầy tiềm năng cho ngôi vị Quán quân,nhưng cô đã phải dừng bước ở top 3 để dành quyền đi tiếp cho thành viên cùng đội. 

Sau khi bước ra từ chương trình, Dương Hoàng Yến từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau nhưng nổi bật nhất phải kể đến MV “Không Phải Em Đúng Không” do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác. Cho đến thời điểm hiện tại, MV này đã thu về hơn 58 triệu lượt xem.

Vào đầu năm 2021, Dương Hoàng Yến cùng Quân A.P vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Tự Nắm Tay Mình” do chính người yêu, kiêm ca/nhạc sĩ Hà Anh chắp bút. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC