DJ Minh Trí 12 đột ngột qua đời khiến fan bàng hoàng, xót xa

Thứ Sáu, 13/08/2021 18:08

Tin buồn trong giới nghệ sĩ khiến cộng đồng fan vô cùng thương tiếc.


Sau danh hài Giang Còi, nam ca sĩ Việt Quang, showbiz Việt hôm nay lại đón thêm một tin buồn gây sốc. Chiều ngày 13.8, thông tin DJ Minh Trí 12 đột ngột qua đời khiến bạn bè, người hâm mộ bàng hoàng, xót xa.

DJ Minh Trí 12 đột ngột qua đời khiến fan bàng hoàng, xót xa - hình ảnh 1

DJ Minh Trí 12 qua đời

Trên trang cá nhân của nam DJ, rất nhiều bạn bè đã để lại những dòng thương tiếc khi hay tin.

DJ Minh Trí 12 vẫn còn độc thân và suốt 12 năm qua đã sinh sống, làm việc chủ yếu ở TP.HCM. DJ Minh Trí sở hữu kênh Soundscloud với hơn 70 nghìn lượt follow. Anh nổi tiếng với các bản hit như Trăm triệu không bán, Tri ân khách hàng, Lột xác… 

Tháng 5 vừa qua, cộng đồng yêu nhạc Việt gặp cú sốc khi DJ Chuối Tây (tên thật Lê Trần Vạn Phúc) đột ngột qua đời vì tai nạn. Tháng 8 năm nay, sự ra đi của DJ Minh Trí 12 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi đau lòng.

DJ Minh Trí 12 đột ngột qua đời khiến fan bàng hoàng, xót xa - hình ảnh 2

DJ Minh Trí 12 đột ngột qua đời khiến fan bàng hoàng, xót xa - hình ảnh 3

Bạn bè không tin nổi khi nhận tin DJ Minh Trí 12 đột ngột qua đời

Bạn bè, khán giả đã gửi những lời chia buồn, thương tiếc khi hay tin: “Anh trai ra đi thanh thản nha, thật buồn khi biết tin. Vĩnh biệt anh, huyền thoại của lòng em”; “Thương mày nhiều ở nơi xa đó phải vui vẻ và không cô đơn cô độc như cách mày hay lầm lũi 1 mình nữa nha! Trước dịch mày gọi rủ đi ăn mà tao lu bu quá không đi với mày được. Qua dịch anh em qua thắp nhang cho mày nha, một ngày là anh em suốt đời vẫn là anh em nha”; “Chào tạm biệt anh. Anh ra đi khi còn quá trẻ. Mong anh ra đi thanh thản. Người anh của em”…

DJ Minh Trí 12 qua đời đột ngột trong mùa dịch Covid nên bạn bè, người hâm mộ không thể tới dự lễ tang và tiễn biệt anh. “1 huyền thoại DJ. Vĩnh biệt anh” – một fan viết.

“Đời người như gió thoáng qua. Mong linh hồn em an nghỉ cõi vĩnh hằng”; “Biết được tin mà em sốc luôn anh ạ. Không thể tin được lại là sự thật. An nghỉ anh nhé!”… Bạn bè gửi tới gia đình DJ Minh Trí 12 những lời chia buồn sâu sắc.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC