Đàm Vĩnh Hưng phát bệnh ngồi xe lăn, nức nở kể chuyện tình có thật của chính mình

Thứ Tư, 18/11/2020 9:59

Dù hát về tình cũ, nhưng Mr. Đàm vẫn từ chối tiết lộ thêm về cuộc tình này và khẳng định, hiện anh đã có "người thương".


Sau khi công bố dự án nhạc ngoại lời Việt và ra mắt MV “Je T’Aime” cách đây không lâu, tối 17/11 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã tiếp tục kể lại câu chuyện tình yêu có thật của chính anh qua MV “Giọt nước mắt đôi ta”. Ở MV trước, “Je T’Aime” đã mở ra chuyện tình vừa lãng mạn nhưng cũng lắm trắc trở của hai chàng trai Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh. Đây là MV thứ hai trong “chuyện tình tay ba” mà nam ca sĩ đã tiết lộ trước đó với truyền thông và khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng phát bệnh ngồi xe lăn, nức nở kể chuyện tình có thật của chính mình - hình ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng kể lại chuyện tình của chính anh qua MV và ca khúc do chính anh viết lời Việt

Lần này, phân cảnh của 3 diễn viên trẻ là Võ Điền Gia Huy, Lãnh Thanh, Khánh Vân vẫn chiếm phần lớn thời lượng của MV vì Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, anh chỉ nên đóng những vai phù hợp với mình, chứ không “tham lam” hoá thân thành những nhân vật quá trẻ. Nam ca sĩ cũng dành nhiều lời khen cho bộ 3 diễn viên vì đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình, diễn tả một cách chân thực tình yêu của những người trẻ dành cho nhau.

Đàm Vĩnh Hưng phát bệnh ngồi xe lăn, nức nở kể chuyện tình có thật của chính mình - hình ảnh 2

3 diễn viên Khánh Vân, Gia Huy, Lãnh Thanh thay Đàm Vinh Hưng kể lại chuyện tình tay 3 éo le thuở trẻ

Vì không gian tiếp theo của câu chuyện là 30 năm sau, nên Đàm Vĩnh Hưng đã mời Quốc Cường, Thân Thuý Hà cùng anh hoá thân thành 3 nhân vật một cách trọn vẹn nhất.

“Tình yêu của người trẻ cần khao khát, dại khờ có chút cố chấp thì Gia Huy, Khánh Vân và Lãnh Thanh đã làm được rồi. Còn tình yêu sau 30 năm nó là sự âm ỉ, day dứt, thì tôi nghĩ phải là Quốc Cường, Thân Thuý Hà mới hợp”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng phát bệnh ngồi xe lăn, nức nở kể chuyện tình có thật của chính mình - hình ảnh 3

Hình ảnh Mr. Đàm ngồi xe lăn vì bệnh tật sau 30 năm

Đàm Vĩnh Hưng phát bệnh ngồi xe lăn, nức nở kể chuyện tình có thật của chính mình - hình ảnh 4

Diễn viên Quốc Cường, Thân Thúy Hà xuất hiện trong MV của “ông hoàng nhạc Việt”

Trong MV, sau 30 năm thì nhân vật của Đàm Vĩnh Hưng đã mắc bệnh nặng đến mức phải ngồi xe lăn, cộng thêm cú sốc tình cảm năm xưa khiến anh lúc nào cũng chìm trong tuyệt vọng, đau khổ.

Như bật mí với khán giả, đây là câu chuyện tình yêu có thật của Mr Đàm nhưng đã được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và biên kịch Minh Châu nhào nặn, kết hợp thêm nhiều chi tiết khác nữa để câu chuyện hấp dẫn, kịch tính hơn. Nam ca sĩ cũng từ chối nói thêm về mối tình này, và tiết lộ hiện anh đã có người thương.

“Giọt nước mắt đôi ta” là ca khúc nhạc Hàn với tựa đề “Tears” được chính Đàm Vĩnh Hưng chọn lọc và viết lời Việt. Nam ca sĩ cho hay, anh có rất nhiều cảm hứng trong khi viết lời vì kể lại câu chuyện có thật của chính anh, dễ dàng “moi hết ruột gan” để viết.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC