Clip "Người đẹp Tây đô" Việt Trinh bất ngờ khoe giọng hát "gây sốt mạng"

Thứ Hai, 06/08/2018 8:06

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Việt Trinh mới đăng tải một clip cô hát ca khúc “Tôi muốn” của nhạc sĩ Lê Hựu Hà khiến nhiều người bất ngờ với giọng hát rất hay của “Người đẹp Tây đô”.

Ngọc Trinh là diễn viên điện ảnh nổi danh nhất thập niên 1990 cùng với Diễm Hương, Lý Hùng, Lê Tuấn Anh… hình ảnh xinh đẹp với đôi mắt to tròn và những vai diễn ngập nước mắt của cô để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Sau một thời gian ở ẩn, rút khỏi showbiz vì những chuyện buồn cá nhân, Việt Trinh trở lại với vai trò đạo diễn và chuyên tâm trong công tác từ thiện.

Clip "Người đẹp Tây đô" Việt Trinh bất ngờ khoe giọng hát "gây sốt mạng" - hình ảnh 1

Việt Trinh những năm ở đỉnh cao sự nghiệp.

 Mới đây, trên facebook cá nhân, nữ diễn viên Việt Trinh mới đăng tải một clip cô hát ca khúc “Tôi muốn” của nhạc sĩ Lê Hựu Hà khiến nhiều người bất ngờ với giọng hát rất hay của “Người đẹp Tây đô”. Việt Trinh viết: 

Khi tôi hát bài này năm 2004. Lưc đó tôi không nghĩ đến những những việc làm của mình hôm nay- Hơn 15 năm ráp lại lời hát và việc làm hôm nay thấy đầy ý nghĩa. Phải chăng ròng rã kiên trì hơn 10 năm trời thực hành theo lời dạy của Đấng Từ bi. Tõi mới NGỘ ra đc chân lý sống. Đó là: Gieo yêu thương là Gặt hạnh phúc.

Nam mô a di đà Phật.

Con cám ơn những lời dạy của Phật đã soi đường con đi”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...