Bộ đôi 9X vượt mặt Binz – Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai?

Chủ Nhật, 04/04/2021 9:56

Đây cũng là những thành tích cao đầu tiên, có thể gọi là kỷ lục tính tới thời điểm hiện tại của Tăng Phúc sau hơn 4 năm đi hát.


Ca khúc “Chỉ Là Không Cùng Nhau” đang gây bão khắp các trang mạng xã hội

Những ngày qua, ca khúc nhạc Hoa lời Việt “Chỉ Là Không Cùng Nhau” của cặp đôi Tăng Phúc – Trương Thảo Nhi bất ngờ trở thành “từ khoá hot” trong từ điển âm nhạc của khán giả Việt Nam. 

Bản gốc tiếng Trung của bài hát này là “Thời Không Sai Lệch”, do ca sĩ Ngải Thần trình bày cũng đã rất nổi tiếng trước đó, được khán giả Việt Nam biết đến nhiều. Nam ca sĩ Chí Thiện và Huy Vạc cũng từng thể hiện bài hát này với phiên bản lời Việt khác. Dù “sinh sau đẻ muộn” khi nhưng bản lời Việt của Tăng Phúc – Trương Thảo Nhi may mắn “gây bão” mạng xã hội. Thậm chí còn vượt mặt nhiều ca khúc khác để xuất hiện ở vị trí Top 1 trên nhiều BXH âm nhạc đình đám. 

Bộ đôi 9X vượt mặt Binz – Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai? - hình ảnh 1

Ca khúc “Chỉ Là Không Cùng Nhau” của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi bất ngờ phá đảo khắp các BXH âm nhạc

Tính tới thời điểm hiện tại, sau vài ngày ra mắt bản audio, bài hát đã trở thành bản hit mới của Tăng Phúc khi đứng Top 1 trên Zing Chart với gần 5 triệu lượt nghe sau 48 tiếng. Màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi cũng vượt mặt MV hot của Binz và Đen Vâu để trở thành Top 1 Trending trên YouTube với hơn 8 triệu lượt xem. Trên nền tảng Tiktok, ca khúc “Chỉ Là Không Cùng Nhau” cũng cán mốc 30 triệu lượt nghe và sử dụng để tạo hiệu ứng âm nhạc.  

Bộ đôi 9X vượt mặt Binz – Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai? - hình ảnh 2

Bài hát của cặp đôi hiện đang vượt mặt nhiều tên tuổi lớn để đứng Top 1 Trending trên YouTube

Những con số và vị trí cao ngất ngưỡng đã phần nào thấy được độ phủ sóng của bản hit nhạc Hoa lời Việt này, đồng thời giúp Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi được khán giả chú ý. Đây cũng là những thành tích cao đầu tiên, có thể gọi là kỷ lục tính tới thời điểm hiện tại của Tăng Phúc, sau hơn 4 năm khẳng định vị trí trong làng nhạc Việt.

Đến nay, Tăng Phúc được khán giả đánh giá cao về giọng hát live tốt, truyền cảm. Một số ca khúc giúp khẳng định tên tuổi của Tăng Phúc phải kể đến bản hit: Đừng Chờ Anh Nữa, Sau Này, Tìm Nhau Không, Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai… cùng hàng loạt những bản remake, dự án Phúc Acoustic nổi đình đám trong năm 2019 – 2020. Hàng loạt show diễn, mini show và live concert của chàng ngôi sao 9X này tại nhiều thành phố cũng phần nào cho thấy được sự yêu mến của khán giả dành cho Tăng Phúc.

Bộ đôi 9X vượt mặt Binz – Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai? - hình ảnh 3

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi

Với Trương Thảo Nhi, xuất thân của cô là từ cuộc thi The Voice 2013 với giọng ca lạ, ấn tượng. Về sau, cô cùng Trúc Nhân tạo nên bản hit “Bốn Chữ Lắm” thành công vang dội vào năm 2016. Dù đã có một số sản phẩm riêng nhưng giọng ca này vẫn chưa vượt qua được cái bóng của “Bốn Chữ Lắm”. Hiện tại, “Chỉ Là Không Cùng Nhau” đã phần nào giúp Trương Thảo Nhi được khán giả nhớ tới nhiều hơn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC