Big Daddy, Justatee rủ nhau ‘Về nhà ăn Tết’ hậu The Remix

Thứ Tư, 03/02/2016 18:38

Bộ đôi underground chính thức ra mắt ca khúc mới sau khi Về nhà ăn Tết tạo hiệu ứng và gây sốt mạnh mẽ tại cuộc thi The Remix.

Sau khi gây sốt tại The Remix với ca khúc Về nhà ăn Tết và nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả, mới đây, bộ đôi underground – Justatee và Big Daddy đã quyết định tung bản thu chính thức của ca khúc này dành tặng người hâm mộ trước dịp Tết Nguyên Đán.

Chia sẻ về ca khúc Về nhà ăn Tết đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau suốt những ngày qua, Justatee và Big Daddy tâm sự, bài hát này cũng chính là cảm xúc của cả hai khi lần đầu Nam tiến và xa nhà khá lâu trong những ngày cận Tết.

Big Daddy, Justatee rủ nhau ‘Về nhà ăn Tết’ hậu The Remix - hình ảnh 1

Cặp đôi Big Daddy, Justatee chính thức ra mắt ca khúc mới sau khi gây sốt tại The Remix.

“Chỉ trong vòng 2 ngày, mọi người trong team đã cố gắng hoàn tất và mang Về nhà ăn Tết lên sân khấu The Remix để khán giả có thể cảm nhận được ý nghĩa của bài hát. Riêng với Big Daddy, một người con sống xa bố mẹ (bố mẹ ở Nga) thì ca khúc này như một món quà, một hoài niệm mà Big Daddy muốn gửi sang nơi bố mẹ đang sinh sống. Về nhà ăn Tết không chỉ mang nhiều cảm xúc mà nó còn như một lời kêu gọi những con người Việt Nam hãy luôn lao động, làm việc hăng say, và khi Xuân về, năm mới đến hãy nhớ trở về đoàn tụ cùng gia đình, cùng nền văn hóa Tết Việt”, Big Daddy chia sẻ.

Về phía Justatee, anh cho biết, sau nhiều năm đón Tết tại Hà Nội, thời gian tới anh sẽ nỗ lực làm việc để 1 hoặc 2 năm sau có thể đưa bố mẹ vào Sài Gòn sinh sống, để cả hai có thể ở bên con trai thường xuyên hơn khi anh Nam tiến và cảm nhận thêm nhiều điều thú vị của không khí Tết nơi đây.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Về nhà ăn Tết vừa ra mắt của Big Daddy và Justatee:

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...