Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt

Thứ Năm, 03/06/2021 17:02

Bà chủ Đại Nam cho thấy phong cách của người yêu thích kim cương nhưng lại buồn bã hát ca trước nguy cơ ly dị.


Mới đây trong buổi livestream tối 2/6, bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng sau khi than phiền về việc hai vợ chồng nảy sinh nhiều tranh cãi, bà tâm sự hôn nhân có nguy cơ tan vỡ nếu ông Dũng “Lò Vôi” không cùng chung chí hướng đi cùng. Đặc biệt, bên cạnh những tâm tư chia sẻ, bà Phương Hằng còn thể hiện giọng hát của mình khi bật nhạc hát karaoke ngay trên sóng livestream.

Buồn bã hát ca, bà Phương Hằng cho thấy rất yêu thích âm nhạc, nhất là thể loại nhạc trữ tình. Giọng hát của bà không quá xuất sắc nhưng được cư dân mạng khen ngợi về sự tự tin, nhiều cảm xúc.

Bà Phương Hằng buồn bã hát ca tại nhà riêng trong livestream tối 2/6

Không chỉ gây chú ý với giọng hát trong livestream tối 2/6, bà Phương Hằng cũng từng “nâng chén tiêu sầu” và khoe giọng cùng cư dân mạng ở buổi livestream trước đó.

Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt - hình ảnh 1

Bà chủ Đại Nam với thời trang dát toàn kim cương trong buổi livestream tối 2/6

Thời trang của bà chủ Đại Nam cũng được chú ý khi mỗi một lần livestream là một mốt mới. Lần này, bà chủ Đại Nam diện váy đen gợi cảm quyến rũ với thiết kế cổ xẻ sâu hút, kết hợp với dây chuyền dài. Đặc biệt, dây chuyền này được bà Phương Hằng tiết lộ nặng 300 cara. Bà còn phát biểu dân chơi kim cương “nhìn phát biết liền”. Trị giá của dây chuyền này ước tính tới 90 tỷ đồng.

Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt - hình ảnh 2

Bà Phương Hằng khoe dây chuyền kim cương 300 cara, 90 tỷ

Đôi nhẫn kim cương cỡ bự và vòng vàng, đồng hồ hàng hiệu luôn là phụ kiện thời trang đắt giá giúp tôn bộ đồ của nữ đại gia này. Trong các buổi live, bà Phương Hằng thường chọn gu thời trang thiên về sắc màu tối, giúp người mặc trở nên thon gọn hơn.

Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt - hình ảnh 3

Dây chuyền vàng trĩu cổ và thời trang gợi cảm của bà chủ Đại Nam

Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt - hình ảnh 4

Một bộ trang sức kim cương khác cũng được bà Phương Hằng trưng diện trong livestream

Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt - hình ảnh 5

Bà chủ Đại Nam còn thay đổi phụ kiện trang sức khi có thêm dây chuyền kim cương, lúc lại là đồng hồ hàng hiệu

Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt - hình ảnh 6

Nhìn bộ trang sức kim cương của bà Phương Hằng khiến dân tình lóa mắt

Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt - hình ảnh 7

Bà chủ Đại Nam còn khéo léo kết hợp thêm khăn choàng mỏng

Bà Phương Hằng đeo dây chuyền kim cương 90 tỷ, diện váy xẻ sâu hút mắt - hình ảnh 8

Trang phục thiên về gam màu tối nhưng được thiết kế gợi cảm

Cũng trong buổi livestream này, bà Phương Hằng hé lộ một góc trong nhà riêng. Phía sau ghế ngồi của bà là tấm rèm sang trọng và tủ đồ bày biện nhiều mẫu búp bê đắt tiền. Vợ chồng bà chủ Đại Nam sở hữu căn biệt thự 6 tầng, rộng 2.400m2 ở TP. HCM. Các livestream của bà Hằng được thực hiện ở tư gia, với những góc quay thể hiện phong cách chuyên nghiệp. Trên bàn làm việc hoặc ngay cạnh bàn luôn có một bình hoa tươi cỡ lớn. Bà Phương Hằng luôn rất chú ý về bối cảnh quay hình, luôn sắp xếp mọi thứ chỉn chu, ngăn nắp.

Bên cạnh những nội dung gây chú ý trong livestream, bà chủ Đại Nam còn khiến cư dân mạng sửng sốt khi hé lộ khối tài sản “kim cương và sổ đỏ tính bằng cân”. Bà cũng tiết lộ việc đi những chiếc xe 40-50 tỷ là bình thường. Vợ chồng bà ủng hộ 1.000 tỷ đồng thông qua đấu giá 4 ha đất để phục vụ phòng chống dịch Covid-19. Nói về vấn đề này, trong livestream tối 2/6, bà Phương Hằng một lần nữa cho biết vợ chồng bà rất bức xúc khi việc ủng hộ như vậy lại bị chỉ trích “sao không bằng tiền mặt”. Bà coi những lời đó xúc phạm tới lòng tốt thiện nguyện của vợ chồng bà.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC