Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy

Thứ Năm, 13/03/2014 1:58

Trong đêm thi Liveshow 9 của Bước nhảy hoàn vũ tới đây, diễn viên, ca sĩ Angela Phương Trinh cũng sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng Dancesport của mình trong tiết mục khách mời.

Nếu trong đêm liveshow 8, Giám khảo Hồng Việt đã có tiết mục đầy ấn tượng với siêu mẫu Lan Khuê cùng một câu chuyện tình tay ba , thì đến liveshow 9 tới đây, anh lại có một sự kết hợp đầy bất ngờ trong một mối tình lãng mạn và đầy thơ mộng với diễn viên

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 1

Angela Phương Trinh được biết đến là một diễn viên, ca sĩ xinh đẹp và tài năng. Từ khi còn nhỏ tuổi, cô đã xuất hiện ở mọi lĩnh vực từ ca hát đến dẫn chương trình, người mẫu ảnh và diễn viên. Trong thứ 7 tới, Angela Phương Trinh sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng mới của mình, nhảy Dancesport trên sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ. Là một ca sĩ đã từng luyện tập rất nhiều vũ đạo nhưng với bộ môn Dacesport này, cô thấy đây giống như một “lĩnh vực” thật khác, cô chia sẻ: ” Đây là lần đầu tiên Trinh thử sức với Dancesport, nó khó hơn rất nhiều nhưng Trinh cảm thấy rất yêu thích và thú vị với bộ môn này. Vũ đạo trước đây Trinh học thường là nhảy một mình hoặc không quá rắc rối, nhưng với Dancesport, Trinh phải phối hợp nhịp nhàng tất cả từng bộ phận trên cơ thể như tay, chân, hông, vai và cả biểu cảm gương mặt để tạo ra một tiết mục hoàn chỉnh. Khó khăn hơn là mình phải hòa nhịp, kết hợp ăn ý với bạn nhảy trong thời gian luyện tập khá ngắn. Trinh mới tập được mấy ngày nên cảm thấy rất hồi hộp. Trinh hy vọng bài nhảy của mình thật tốt và phải nhảy thật trọn vẹn để có thể đem lại tiết mục hay cho khán giả và Ban Giám khảo. Trinh không muốn mình là một bông hoa đi nhảy mà mong muốn được mọi người công nhận là mình nhảy đẹp.”

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 2

Với tiết mục sắp tới. Angela Phương Trinh sẽ kể một câu chuyện về sự ngóng chờ một tình yêu đẹp của một cô gái trẻ. Tình yêu sau đó đã đến với cô với những giận hờn, buồn vui, nhưng đầy lãng mạn và da diết. Trong phần trình diễn này, Angela Phương Trinh và Kiện tướng Dancesport Hồng Việt sẽ nhảy điệu Slow Foxtrot trên nền ca khúc nổi tiếng Love Story. Bên cạnh sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho bài diễn của mình, Angela Phương Trinh cũng chia sẻ sự hồi hộp với kết quả cuộc tranh tài của top 4 trong đêm Bán kết: “Thật sự Trinh rất ngưỡng mộ các chị, ai cũng xinh đẹp và tài giỏi như nhau. Với phần thi của mình, các chị đều chuẩn bị chu đáo và công phu về nội dung, biên đạo. Mỗi người là một sự riêng biệt đầy hấp dẫn và đều quá giỏi nên Trinh đang rất hồi hộp và háo hức để chờ kết quả.”

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 3

Ngoài tiết mục khách mời đầy hứa hẹn, liveshow 9 Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả trận tranh tài đầy gay cấn và kịch tính của 4 thí sinh xinh đẹp. Mỗi người một vẻ và đều ngang sức ngang tài. Đêm thi tới với chủ đề Các điệu nhảy dân gian, truyền thống, các cặp đôi sẽ phải bứt phá hết mình để giành những tấm vé cho trận quyết đấu cuối cùng. Các phần thi bùng nổ của Bán kết sẽ diễn ra lúc 21h, ngày 15/03/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 4

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 5

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 6

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 7

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 8

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 9

Angela Phương Trinh: Tôi không muốn mình là bông hoa biết nhảy - hình ảnh 10

FA

VIDEO CHỌN LỌC
loading...