"Ông trùm" Thách thức danh hài từng nói đỡ cho Hoài Linh họp khẩn sau khi nhận tin buồn

Thứ Sáu, 09/07/2021 16:00

Anh chia sẻ: "Đây là những tháng ngày không thể quên".


Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Color Man vừa đăng tải nhiều video thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, đáng chú ý là 2 video có tiêu đề “Không khí hối hả ngày 8/7 vài giờ trước khi giãn cách toàn thành phố Hồ Chí Minh” và “Khóc ròng khai trương chi nhánh 2 đúng 1 ngày thì phải đóng cửa 15 ngày”. 

"Ông trùm" Thách thức danh hài từng nói đỡ cho Hoài Linh họp khẩn sau khi nhận tin buồn - hình ảnh 1

Color Man buồn bã khi phải đóng cửa cả công ty lẫn cửa hàng ăn 

Mở đầu video, Color Man tâm sự: “Đây là những tháng ngày không thể quên khi đi trên đường bắt gặp người dân đổ xô ra cửa hàng đi gom thực phẩm trước giờ dãn cách toàn thành phố”.

“Dạ buồn quá, lý do ngày 8/7/2021, cái khu vực phường Tân Thuận Đông của mình đã chính thức phong tỏa nhưng mình cũng vẫn phải lên công ty để họp khẩn. Chính thức thông báo là quán gà ở phường Tân Thuận Đông, quận 7 phải xin được phép tạm nghỉ trong 15 ngày nha. Ngày mai (9/7) chính thức giãn cách toàn thành phố luôn rồi, chỉ có 1 số ngành nghề được hoạt động!”, anh buồn rầu nói thêm.

"Ông trùm" Thách thức danh hài từng nói đỡ cho Hoài Linh họp khẩn sau khi nhận tin buồn - hình ảnh 2

Color Man không ngại livestream bán quần áo, đồ ăn vặt, đi giao hàng

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh phức tạp ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân. Color Man cũng nhiều lần than thở về khó khăn của công ty Điền Quân. Cụ thể, thực hiện giãn cách xã hội nên công ty Điền Quân phải tạm đóng cửa, công việc bị ngưng trệ, các chương trình như “Thách thức danh hài” phải hoãn lịch casting.

Điều này “ông trùm” của “Thách thức danh hài” phải chuyển hướng sang kinh doanh để gồng gánh qua mùa dịch. Color Man không ngại livestream bán quần áo, đồ ăn vặt, quảng cáo cho quán gà hay đích thân làm shipper để giao cơm. Khó khăn chồng khó khăn, chỉ thị giãn cách toàn thành phố khiến Color Man phải họp khẩn ở công ty và quyết định tạm thời đóng cửa nhà hàng. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC