"O Sen" Ngọc Mai tung MV nhưng ông xã Quốc Nghiệp lại chiếm trọn spotlight thế này đây

Thứ Hai, 16/01/2023 11:38

Chính Quốc Nghiệp là người đề xuất để được tham gia vào sản phẩm này, bởi anh muốn từ nay về sau, những sản phẩm của bà xã sẽ luôn có sự xuất hiện của anh


Ca sĩ Ngọc Mai vừa chính thức ra mắt MV “Muôn vàn khuôn mặt” với sự hợp tác của nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến, đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài và nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn.

“Muôn vàn khuôn mặt” vốn dĩ đã được Ngọc Mai gửi tặng đến khán giả yêu thương cô trong suốt hành trình của The Masked Singer Việt Nam (Ca sĩ mặt nạ), như một món quà tri ân ngay sau khi cuộc thi này khép lại. Tuy nhiên, trong những cuộc trò chuyện cùng Nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến, anh cảm thấy tiếc vì 1 ca khúc được đo ni đóng giày cho Ngọc Mai như thế này lại chưa có 1 MV chỉn chu thật sự. Vì vậy, Dược Sĩ Tiến cùng đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài quyết định hỗ trợ Ngọc Mai trong MV “Muôn vàn khuôn mặt” trọn bộ từ A-Z, từ khâu tổ chức sản xuất cho đến những yếu tố về chuyên môn như bản phối, phần rap viết thêm…

"O Sen" Ngọc Mai tung MV nhưng ông xã Quốc Nghiệp lại chiếm trọn spotlight thế này đây - hình ảnh 1

Nữ ca sĩ Ngọc Mai

Ngược lại, với ca sĩ Ngọc Mai, Dược Sĩ Tiến và đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài như những người em không chỉ có sự đồng điệu trong công việc mà kể cả cuộc sống, thế nên cô hoàn toàn tin tưởng và “giao phó” toàn bộ sản phẩm cho cả hai.

Quá trình thực hiện MV “Muôn vàn khuôn mặt” cũng gặp không ít khó khăn. Đầu tiên là về lịch trình, vì thời điểm quyết định thực hiện MV khá cận Tết và lịch trình trong giai đoạn này của các nghệ sĩ đều rất “căng thẳng”.

Tính đến MV này, “Muôn vàn khuôn mặt” đã bước sang bản phối thứ 4, dù chỉ mới 2 tháng kể từ ngày ra mắt. Việc bài hát có nhiều bản phối là chủ ý của ca sĩ Ngọc Mai. Cô tin rằng mỗi bản phối sẽ có một sự hấp dẫn riêng và cô luôn mong muốn ca khúc sẽ có nhiều đời sống, giống như cái tên “Muôn vàn khuôn mặt”.

Ở phiên bản lần này, bài hát mang đậm phong cách chill-out, một nhánh của thể loại điện tử. Câu chuyện chính của MV xoay quanh một cô gái và hành trình lạc vào cõi mơ hồ, với muôn hình vạn trạng bản ngã khác nhau khiến người xem cảm thấy ma mị, liêu trai. Vì lẽ đó, bản phối đã góp phần tạo nên một không gian rất khớp với màu sắc và câu chuyện của MV.

"O Sen" Ngọc Mai tung MV nhưng ông xã Quốc Nghiệp lại chiếm trọn spotlight thế này đây - hình ảnh 2

NSƯT Quốc Nghiệp xuất hiện trong MV của vợ

"O Sen" Ngọc Mai tung MV nhưng ông xã Quốc Nghiệp lại chiếm trọn spotlight thế này đây - hình ảnh 3

Anh khoe body 6 múi khiến nhiều người xem chú ý

Trong MV “Muôn vàn khuôn mặt” cũng có sự tham gia của NSUT Quốc Nghiệp, ông xã của ca sĩ Ngọc Mai. Chính anh là người đề xuất để được tham gia vào sản phẩm này, bởi anh muốn từ nay về sau, những sản phẩm của bà xã sẽ luôn có sự xuất hiện của anh, như sự khẳng định tình cảm mà anh dành cho vợ, luôn yêu thương và muốn kết nối, muốn cùng vợ ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đồng thời giúp khán giả thấy được trọn vẹn hơn hình ảnh của gia đình anh. Anh đã phải hóa trang suốt 18 tiếng chỉ để có vài giây trên MV.

Tuy nhiên, việc khoe body 6 múi lại là yêu cầu của đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài chứ anh không gợi ý. Mặc dù vậy, Quốc Nghiệp rất hài lòng với hình ảnh trong MV này. “Xem như công sức tập luyện hàng ngày cũng có lúc hữu ích”, NSUT Quốc Nghiệp vừa cười vừa nói.

Bên cạnh ông xã Quốc Nghiệp, MV “Muôn vàn khuôn mặt” còn có sự tham gia của diễn viên Kim Huyền. Kim Huyền là bạn thân của ca sĩ Ngọc Mai từ rất lâu, cả hai quý mến nhau từ mười mấy năm trước. Nhân dịp diễn viên Kim Huyền về nước (hiện tại chị đang ở Nhật), chị muốn cùng ca sĩ Ngọc Mai tạo thêm một kỷ niệm đẹp giữa hai người. Ngoài ra, nữ diễn viên Tuyết Quyên (vai Vọng Nam trong phim Hạnh phúc máu) cũng tham gia trong MV này.

"O Sen" Ngọc Mai tung MV nhưng ông xã Quốc Nghiệp lại chiếm trọn spotlight thế này đây - hình ảnh 4

Vợ chồng Ngọc Mai – Quốc Nghiệp luôn đồng hành cùng nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống

Sau MV “Muôn vàn khuôn mặt”, ca sĩ Ngọc Mai sẽ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng của mình. Cô sẽ thực hiện những buổi workshop về âm thanh để khán giả có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các thể loại âm thanh khác nhau, về sự kỳ diệu của âm thanh.

Dĩ nhiên, ca sĩ Ngọc Mai vẫn sẽ tung ra một số sản phẩm âm nhạc mới, vẫn tham gia biểu diễn ở một số chương trình phù hợp với định hướng của mình, để vẫn hòa theo dòng chảy âm nhạc trong nước, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và chất liệu cho những buổi workshop cũng như trên con đường giảng dạy của mình. Bên cạnh đó, gia đình Dính Một Cục của Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng sẽ có những dự án khác và đương nhiên sẽ có những hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC