"Bé" Xuân Mai hiếm hoi khoe ảnh 3 con, hé lộ cuộc sống bên Mỹ

Thứ Năm, 08/04/2021 18:06

Giọng ca nhí một thời cũng có chung "cảnh ngộ" với nhiều bà mẹ khi chụp ảnh cho con.


Sau khi sang Mỹ, sao nhí một thời Xuân Mai khiến nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống hiện tại. Mới đây, Xuân Mai chia sẻ hình ảnh ba con rất đáng yêu. Cô viết: “Muốn chụp hình đẹp cho mấy bạn nhỏ này em phải chụp ít nhất 100 tấm rồi ngồi lựa. Hôm qua em chỉ chụp được khoảng 10 tấm nên chẳng có tấm nào mà cả 3 đứa nhìn đàng hoàng hết”.

"Bé" Xuân Mai hiếm hoi khoe ảnh 3 con, hé lộ cuộc sống bên Mỹ - hình ảnh 1

Xuân Mai chia sẻ ảnh các con

Trong ảnh, ba nhóc tỳ nhà Xuân Mai đều rất kháu khỉnh, dễ thương. Bé út được nhiều khán giả nhận xét giống hệt mẹ ngày nhỏ. Qua loạt ảnh có thể thấy cuộc sống nhiều niềm vui của gia đình Xuân Mai với những tiếng cười trẻ thơ.

"Bé" Xuân Mai hiếm hoi khoe ảnh 3 con, hé lộ cuộc sống bên Mỹ - hình ảnh 2

Ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân Mai

Trước đó Xuân Mai hé lộ về cuộc sống hôn nhân khi đăng khoảnh khắc bên ông xã rất tình cảm. ”Lâu lâu em có cơ hội làm điệu một chút” – Xuân Mai viết cùng loạt ảnh. Cô không hay đăng tải nhiều hình ảnh đời sống riêng tư. Đó cũng là lý do khiến mạng xã hội xuất hiện những tin đồn vô căn cứ xoay quanh cuộc sống của sao nhí một thời này.

"Bé" Xuân Mai hiếm hoi khoe ảnh 3 con, hé lộ cuộc sống bên Mỹ - hình ảnh 3

Khoảnh khắc vợ chồng Xuân Mai selfie tình cảm

Mẹ của Xuân Mai từng phải lên tiếng phủ nhận tin đồn về việc gia đình cô gặp khó khăn tài chính hay việc cô phải thành trụ cột kinh tế. ”Tôi không hiểu sao mọi người lại đồn như vậy. Xuân Mai và ông xã không hề gặp bất cứ áp lực gì cả. Ngoài giờ làm, cả hai có cuộc sống vui vẻ, thoải mái bên người thân. Những kỳ nghỉ, gia đình chúng tôi còn cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng giữa các bang ở Mỹ”, mẹ Xuân Mai từng chia sẻ.

Được biết hiện tại vợ chồng cô cùng làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Gia đình hai bên nội ngoại đều hỗ trợ vợ chồng cô trong việc chăm sóc bọn trẻ.

Xuân Mai nổi lên trên thị trường âm nhạc Việt Nam từ khi còn nhỏ, là một trong những sao nhí nổi tiếng bậc nhất. Khi mới lên 2 tuổi, giọng ca “Con cò bé bé” đã phát hành băng đĩa. Tới khi 5 tuổi đã thực hiện live show của riêng mình. Khi lớn hơn một chút, Xuân Mai sang Mỹ du học. Từ đó, ít tham gia ca hát. Dần dà, sao nhí này gần như rút lui khỏi làng nhạc. Năm 20 tuổi, cô lên xe hoa và hiện tại là bà mẹ 3 con. Không đi theo con đường ca hát như trước mà rẽ hướng, Xuân Mai hạnh phúc với những gì mình lựa chọn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC